ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

หนุ่มผู้เข้าประกวด มิสเตอร์เกย์เวิลด์ รับครอบครัวโดนสังคมตราหน้า "เลี้ยงหลานยังไงให้เป็นเเบบนี้"

321 8
หนุ่มผู้เข้าประกวด มิสเตอร์เกย์เวิลด์ รับครอบครัวโดนสังคมตราหน้า เลี้ยงหลานยังไงให้เป็นเเบบนี้

รายการ "เรื่องลับมาก (NO CENSOR)" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.55 - 14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (24 ธ.ค.) "ดร. เสรี วงษ์มณฑา" ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "ตูน ปวัน ลีวัจนกุล" ผู้เข้าประกวด มิสเตอร์เกย์เวิลด์ ไทยแลนด์ 2020 ที่บอกว่าตัวเองนั้นมีอาชีพขายบริการ หรือ เซ็กซ์เวิร์กเกอร์

"ดร. เสรี วงษ์มณฑา" ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "ตูน ปวัน ลีวัจนกุล" ผู้เข้าประกวด มิสเตอร์เกย์เวิลด์ ไทยแลนด์ 2020  ที่บอกว่าตัวเองนั้นมีอาชีพขายบริการ หรือ เซ็กซ์เวิร์กเกอร์


ครอบครัวว่าไง?

"ตูนเป็นเด็กที่ไม่ได้อยู่ในกรอบมาตั้งแต่เด็ก เป็นเด็กเฟี้ยว ตั้งแต่เริ่มเรียนมัธยมต้น ปวช. ปวส. จนปริญญาตรี ถ้าย้อนกลับไปสมัยเรียนป.ตรี การที่คนธรรมดาจะมาใส่อันเดอร์แวร์ แล้วไปถ่ายรูปเอาท์ดอร์ เป็นวิวป่าไม้สะพาน สมัยนั้นถือว่าแรงมากๆ ที่บ้านก็ค่อนข้างตกใจ แต่เขาก็ไม่พูด เพราะพื้นฐานครอบครัวจะไม่พูดเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว คุณอาเป็นคนเลี้ยงตูน เพราะพ่อแม่เสียตั้งแต่เล็ก คุณอาเป็นผู้หญิงที่สมัยใหม่มากๆ ก็เลยไม่ว่าอะไร เราผ่านวิกฤตกันมาเยอะ เมื่อ 18 ปีที่แล้ว ครอบครัวตูนถูกสังคมตราหน้าที่อุดรฯ ว่าเลี้ยงหลานยังไงให้เป็นตุ๊ด ซึ่งเป็นเรื่องเลวร้ายมากสำหรับครอบครัวเชื้อสายจีนอย่างบ้านตูน ตูนก็ไม่ปิดบังนะ เรากลับบ้านไปรอบล่าสุด คุณอาก็ไม่พูดอะไร แต่คุณอาถามว่าสรุปอยู่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำอะไรบ้าง เพราะมีวงญาติถามเข้ามาเยอะว่ารูปที่เห็นในเฟซบุ๊ก ไม่ใช่รูปที่ถ่ายเล่นๆ น่าจะเป็นการถ่ายแมกกาซีน  น่าจะเป็นเรตที่มากกว่าตอนอยู่บ้าน เราก็บอกไปตรงๆ คุณอาพูดเสมอว่าตูนจะทำอะไรก็ได้ ตูนโตแล้ว สามารถเลือกทางเดินชีวิตของตัวเองได้ แต่สิ่งที่ทำจะต้องไม่ทำให้ใครเดือดร้อน และต้องดูแลตัวเองให้ดี เราต้องไม่โกหกตัวเอง ตูนไม่ใช่คนสร้างภาพ ซื่อสัตย์กับตัวเอง จะไม่บอกว่ามีภาพลักษณ์ มีลุคอีกลุคมาคุมงานตรงนี้ ไม่"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend