ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"4รมต." จัดงานเลี้ยงกาวใจ รับปีใหม่ โต๊ะจีน 120 โต๊ะ นับจากวันที่เข้ารับตำแหน่ง

691 11
4รมต. จัดงานเลี้ยงกาวใจ รับปีใหม่ โต๊ะจีน 120 โต๊ะ นับจากวันที่เข้ารับตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. ที่กรมชลประทาน กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดงานเลี้ยงปีใหม่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ระหว่างผู้บริหารกระทรวง ข้าราชการ และสื่อมวลชน เป็นอีกงานที่จะได้เห็น 4 รัฐมนตรีอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง ท่ามกลางความขัดแย้งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ซึ่งการจัดงานเลี้ยงครั้งนี้ถือว่าจัดใหญ่ที่สุดในรอบกว่า 20 ปี

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายธรรมนัส พรหมเผ่า ,นายประภัตร โพธสุธน และนางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ที่จัดขึ้นเพื่อพบปะสังสรรค์ระหว่างผู้บริหาร ข้าราชการ กระทรวงเกษตรฯและสื่อมวลชน

บรรยากาศงานเลี้ยงปีใหม่ กระทรวงเกษตรฯครั้งนี้สื่อมวลชนกระทรวงเกษตรฯบางคนบอกว่า จัดยิ่งใหญ่ในรอบกว่า 20 ปี ที่มีการจัดมา เพราะปกติจะจัดในห้องประชุม อาหารบุฟเฟ่ต์ ร้องเพลงกันเอง

ขณะที่บางคนบอกว่าจัดใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งกระทรวงเกษตรฯ

มีการจัดโต้ะจีนไว้กว่า 120 โต้ะ ไม่รวมโต้ะวีไอพี ที่ประกอบด้วยรัฐมนตรีและข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ มีการแสดงของศิลปิน หลากหลาย เช่น ไท ธนาวุฒิ /โป่ง หินเหล็กไฟ/ต้อม เรนโบว์/เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ทรัพย์ทวีจิตร/เบิร์ดกับฮาร์ท /กบ ไมโครและคณะตลก มาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ร่วมงาน

ซึ่งนักดนตรี ที่ถูกเลือกมา เช่น ไท ธนาวุติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯเป็นคนเลือก เพราะเป็นคนแต่งเพลงให้ตนเอง ชื่อเพลง"ลูกผู้ชายคำไหนคำนั้น"

สำหรับรายการอาหารโต้ะจีนมีทั้งหมด 5 รายการ คือ มันฝรั่ง เม็ดมะม่วง/ออเดิฟ 5 อย่าง/กระเพาะปลายัดไส้เนื้อปู/ปลากระพงนึ่งซอสญี่ปุ่น/หมี่อบเนื้อปู

นอกจากนี้ยังมีการออกซุ้มของหน่วยงานในสังกัดที่นำอาหารชื่อดังมาออกบูธอีกกว่า 50 ซุ้ม

ซึ่งการร่วมงานปีใหม่ครั้งนี้ ถือว่า รัฐมนตรีทั้งหมดมาครบ ทั้ง 4 คน อีกครั้งหนึ่งเพราะหากนับจากวันที่เข้ารับตำแหน่ง 18 กรกฎาคม 2562 ก็ไม่ได้เห็นภาพ 4 รัฐมนตรีอยู่พร้อมกัน และเกิดปัญหาความขัดแย้งภายในกระทรวงและยังไม่มีการประชุมผู้บริหารกระทรวงร่วมกันเลยซักครั้ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์