ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ธนกร" เหน็บ "เพื่อไทย" อย่าตีกินไปวันๆ มุขนี้ไม่ได้ผลแล้ว!

162 5
ธนกร เหน็บ เพื่อไทย อย่าตีกินไปวันๆ มุขนี้ไม่ได้ผลแล้ว!

"ธนกร"มั่นใจ โค้งสุดท้าย"สมศักดิ์"ยังเหนือกว่าผู้สมัครพท. เชื่อคนขอนแก่นอยากได้ส.ส.ฝั่งรัฐบาล เหน็บพท.ใครทุจริตเลือกตั้งให้ไปร้องกกต.ดำเนินคดี อย่าตีกินไปวันๆ

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า บรรยากาศโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งซ่อมส.ส.ขอนแก่น เขต7 คึกคักเป็นอย่างมาก โดยแกนนำพรรคพลังประชารัฐได้ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้กับนายสมศักดิ์ คุณเงิน ผู้สมัครส.ส.ขอนแก่น พรรคพลังประชารัฐอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับอย่างมาก ทำให้มั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้นายสมศักดิ์จะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน จนชนะผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทยอย่างแน่นอน 

ทั้งนี้ ชาวบ้านในพื้นที่ต้องการส.ส.จากฝั่งรัฐบาลเพราะจะทำให้การพัฒนาพื้นที่คล่องตัวมากขึ้น ประกอบกับที่ผ่านมาพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ดำเนินโครงการต่างๆ ตามนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการช่วยเหลือเกษตรกรกลุ่มต่างๆ ทั้งชาวนา ชาวสวนยาง ชาวสวนปาร์ม มาตราการกระตุ้นเศรษฐกิจต่างๆ เช่น ชิมช้อปใช้ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของประชาชนจำนวนมาก

นายธนกร กล่าวอีกว่า สำหรับกรณีที่พรรคเพื่อไทยระบุว่า มีการทุจริตโกงการเลือกตั้ง โดยมีข้าราชการฝ่ายปกครองและฝ่ายความมั่นคงเกี่ยวข้องด้วยนั้น ตนไม่ทราบว่าหมายถึงใคร แต่ไม่เกี่ยวกับพรรคพลังประชารัฐอย่างแน่นอน เพราะพรรคพลังประชารัฐเน้นการเลือกตั้งที่โปร่งใส ไม่ทำผิดกฏหมายเด็ดขาด อยากให้พรรคเพื่อไทยรีบเอาหลักฐานต่างๆ ไปร้องที่กกต.เพื่อดำเนินคดีทันที จะได้ทราบว่าพรรคใดกระทำผิดกฏหมายเลือกตั้ง อย่าเที่ยวตีกิน มุขนี้ไม่ได้ผลแล้ว ที่สำคัญ การเลือกตั้งที่ผ่านมาก็มีการแจกใบแดงให้ส.ส.พรรคหนึ่ง ไม่แน่ใจว่าพรรคไหน ดังนั้น ตนก็อยากจะให้กกต.เข้าไปดูแลการเลือกตั้งครั้งนี้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะช่วงโค้งสุดท้ายด้วยเช่นกัน


เรื่องโดย Nationtv​ | ภาพโดย Nationtv​
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend