ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

พาไปเช็คอิน ที่ ปอร์โต เดอ ภูเก็ต

381 6
พาไปเช็คอิน ที่ ปอร์โต เดอ ภูเก็ต

ปูนพาคุณผู้อ่าน ไปเช็คอิน ที่ ปอร์โต เดอ ภูเก็ต Lifestyle Shopping Mall ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง มอลล์ โมเดลใหม่ผสมผสานไลฟ์สไตล์และพื้นที่สีเขียวอย่างลงตัว พร้อมทั้งไปชิมอาหารระดับ มิชลิน สตาร์ และร้านอาหารพื้นเมืองชื่อดังจากภูเก็ต ที่นี้ยังมี ศูนย์สัตว์เลี้ยงครบวงจร และสปาและบิวตี้ซาลอนเสริมความงาม จบครบในที่เดียว

ปอร์โต เดอ ภูเก็ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้ชีวิต"(The Finest Living Experience)รวบรวมสโตร์แบรนด์แฟชั่นจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำจากทั้งไทยและต่างประเทศและร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ชู 7โซนไฮไลต์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กิน ดื่ม ช้อป รวมถึงศูนย์สัตว์เลี้ยงครบวงจร รวมถึงสปาและบิวตี้ซาลอนเสริมความงามและรีแลกซ์ด้วยการบริการสุดพิเศษที่ผสมผสานดีไซน์ไลฟ์สไตล์และพื้นที่ธรรมชาติอย่างลงตัว

บนพื้นที่โครงการกว่า 40,000ตร.ม ด้วยพื้นที่สีเขียวคิดเป็น 2 ใน 3 ส่วนของโครงการตกแต่งด้วยสไตล์ "คอนเทมโพรารี่ แวร์เฮ้าส์" โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้บริการได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวและชาวภูเก็ตที่ชื่นชอบการกินดื่ม เที่ยว

และพักผ่อนกับครอบครัวและสัตว์เลี้ยงด้วยประสบการณ์ที่เหนือระดับเรียกว่าเปิดฉลองรับกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พอดีสำหรับแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของภาคใต้ เพียง30นาทีจากสนามบินภูเก็ตภายใต้การบริหารงานโดย กลุ่มเซ็นทรัลรวบรวมร้านค้าชื่อดังฟอร์แมทใหม่


สำหรับ ปอร์โต เดอ ภูเก็ต แบ่งพื้นที่เป็น 7โซนไฮไลต์ ได้แก่

1. เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ (Central FoodHall) สุดยอดฟู้ดสโตร์ที่ดีที่สุดในเอเชียกับหลากหลายโซนที่พร้อมให้บริการ ในรูปแบบ StandAlone

ด้านนอกศูนย์การค้าแห่งแรกของเซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ พบกับสินค้าหลากหลายประเภทเนื้อสัตว์และซีฟู้ดที่สดสะอาดได้มาตรฐาน,

เบเกอรี่หอมที่อบใหม่ในทุกวันจากสูตรเฉพาะ,ไวน์คุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการบ่มจนได้รสชาติที่ถูกใจ, Cheese Roomที่แรกในจังหวัดภูเก็ต

2. เดอะ เฟม (The Fame Restaurant andCaf Zone)รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังเอาใจเหล่าฮิปสเตอร์และสายชิลทั้งร้านสวย(SUAY) อาหารฟิวชั่น ไทย-ตะวันตก โดยเชฟกระทะเหล็กการันดีด้วยรางวัลมิชลิน ไกด์,

ร้านตู้กับข้าวอาหารใต้ชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต,Spice House อาหารรัสเซีย จากเชฟชาวรัสเซียที่มีประสบการณ์มากกว่า 10ปี, จำปา ร้านอาหารออแกนิกคัดสรรเมนูการปรุงจากเชฟชื่อดังเครือเดียวกันกับPRU ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ 1ดาวแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต,WineConnection ที่มาในรูปแบบ Flagship ที่สวยงามและทันสมัยที่สุด

พร้อมตบท้ายด้วย Lady Coco คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสสำหรับคนรักช็อกโกแลตต้องห้ามพลาด กับเมนู Intense DeepBlackช็อกโกแลตเย็นทำจากผงโกโก้ที่มีความเข้ม 72%จากประเทศเบลเยียม

3. มัลติดีไซน์ เฮ้าส์ (Multi DesignHouse)

แหล่งรวบรวมสินค้าเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่มีตั้งแต่ของแต่งบ้านจากIndoor ถึง Outdoor ไม่ว่าจะสไตล์มินิมอลหรือสายจัดเต็มก็มาหาสไตล์ความเป็นคุณได้ที่นี่พบกับเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านสุดวินเทจจากแบรนด์ Soul of Asia

และร่วมชมผลงานศิลปะเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจากศิลปินท้องถิ่นชื่อดังคุณสุนทร พาพาน แห่ง Napas Art Gallery นอกจากนี้พลาดไม่ได้กับJimThompson Pop Up Store

แบรนด์ผ้าไหมระดับโลกกับสินค้า MenandWomen Ready-To-Wear, กระเป๋า และผ้าคลุมไหล่ที่นำมาใช้เป็นกระโปรงใส่เดินชายหาดแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว, B2Sภายใต้คอนเซ็ปต์ Thinkspace และTravelers Top Picks

สินค้าแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยว และ Supersportsฟอร์แมตพิเศษที่เน้นสินค้าสไตล์ SportFashion มากขึ้นรวมถึงมีการทดลองวิ่งกับ Run Lab อีกด้วย

4.เฮลตี้ เฮเว่น (Healthy Heaven)

โซนพักผ่อนกาย สบายใจเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณมาผ่อนคลายกับการนวดและสปาจากธรรมชาติบำบัดเพื่อปลดปล่อยความเหนื่อยล้าที่สปาชั้นนำที่มีให้เลือกสรร เช่น LetsRelaxที่มีสปาแกลเลอรี่แห่งแรกของโลกและในจังหวัดภูเก็ต,

ร้านแว๊กซ์ชื่อดัง TheStrip ที่มีสาขากว่า 10ประเทศทั่วโลก ทั้งใน New York, London, Singaporeนอกจากนี้ทางโครงการยังมีโซนเสริมความงานจากร้านชื่อดังของภูเก็ต อาทิDevadiva, และ Villa Aura

5. คิด เลิร์นนิ่ง สเปซ (Kid LearningSpace)

แหล่งพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กๆต่างวัยที่จะได้เจอเพื่อนใหม่เพื่อแชร์ความสนุกสนานไปด้วยกันกับเครื่องเล่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างทักษะของเด็กๆพร้อมเลนจักรยาน บ่อทรายขนาดใหญ่แทรมโพลีนและชิงช้า

6. เพท เฟรนด์ลี่โซน (Pet Friendly Zone)

พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงให้ได้วิ่งเล่นและพบปะกับเพื่อนใหม่บนสนามหญ้าขนาดย่อมที่ร่มสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จากPhuket International Pet Care (PIPC) ทั้งคลินิกรักษาสัตว์,เพ็ทช็อป, กรูมมิ่ง

และจุดรับ-ส่งน้องหมาน้องแมวเข้าโรงแรมที่สาขาใหญ่เพื่อสุขภาพที่ดีและความสุขที่เพิ่มมากขึ้นของน้องหมาน้องแมว

7. เดอะ เมอร์คาโด้ (The Mercado) - พร้อมเปิดให้บริการปี2563

ฟู้ดเดสติเนชั่น ภายใต้หลังคาใหญ่ตระการตาพร้อมการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์"Tin Mining Factory"ที่จำลองบรรยากาศเหมืองแร่โบราณผสมผสานกับสถาปัตยกรรมสไตล์ซิโน-โปรตุกิส (Sino-Portuguese)

พบกับอาหารระดับเวิลด์คลาสจากนานาชาติที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองไม่ว่าจะ ออยสเตอร์บาร์ สเต็กเนื้อชั้นดีหรือจะลองชิมขนมหวานจากประเทศต่างๆ

นอกจากนั้น ส่วนที่จะเพิ่มเติมในเฟสต่อไปยังมีอีกหลากหลายโซน อาทิโรงภาพยนตร์ , ฟิตเนส,Indoor Playground, Edutainment รวมถึง Art Homeand Decorative ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2563

ปอร์โต เดอ ภูเก็ตการเดินเพียง 30นาทีจากสนามบินภูเก็ต สามารถเดินทางมาได้สะดวก ด้วยรถยนต์ส่วนตัวเดินทางมุ่งหน้ามาถนนบ้านดอนเชิงทะเลหรือถนนศรีสุนทร, Grab, หรือรถตุ๊กตุ๊กประจำทางปอร์โต เดอ ภูเก็ต เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น. 22.00 น.

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend