ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"บิ๊กป้อม" ปัดตอบ ปมแฟลชม็อบ "ธนาธร"

120 11
บิ๊กป้อม ปัดตอบ ปมแฟลชม็อบ ธนาธร

"ประวิตร" ปัดตอบ แฟลชม็อบ "พ่อฟ้า" ลั่นไปถามเจ้าตัว เขาจะทำอะไรเรื่องของเขา เรื่องเปลี่ยนตัวเลขาพรรค พปชร. จาก "สนธิรัตน์" เป็น "อนุชา" ตนไม่ทราบว่าจะเปลี่ยนหรือไม่ ค่อยดำเนินการ

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2562 ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ ถึงการดูแลงานด้านความมั่นคงกรณีการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ ของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ว่า ไม่ขอตอบ  ต้องไปถาม นายธนาธร เพราะเขาเป็นคนดำเนินการ อย่างไรก็ตามแม้ว่าตนจะดูแลงานด้านความมั่นคง แต่ขณะนี้ทุกคนก็ยังปลอดภัยอยู่ ในส่วนของนายธนาธรเขาไปดำเนินการอะไรก็เรื่องของเขา

เมื่อถามว่าเป็นช่วงรอยต่อวันหยุดยาวปีใหม่จะเกิดเหตุการณ์ห่วงหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มีรอยต่ออะไร รวมถึงมือที่สาม พร้อมทั้งยืนยันว่าหน่วยงานความมั่นคงไม่ได้มีการประเมินการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ ของนายธนาธรเมื่อวันเสาร์ (14 ธ.ค.) ที่ผ่านมานอกจากนี้ มีกระแสข่าวเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จาก นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็น นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท และรองประธานยุทธศาสตร์พรรค พล.อ.ประวิตร ว่า เดี๋ยวค่อยดำเนินการ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนตัวเลขาพรรคหรือไม่


เรื่องโดย คมชัดลึก,กรุงเทพธุรกิจ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend