ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

"เจนนี่" โอนเงินให้แม่ ต้อนรับกลับบ้าน!

6.4K 19
เจนนี่ โอนเงินให้แม่ ต้อนรับกลับบ้าน!

"เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ" โดยเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม เจนนี่ได้มาอัพเดทอาการแม่ของเธอหลังจากพบว่าป่วยเป็นมะเร็ง ล่าสุดเปิดตัวเลขโอนเงินให้แม่ ต้อนรับกลับบ้าน หลังจากอยู่โรงพยาบาลนานหลายวัน เพื่อรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 62 เจนนี่ได้โพสต์อัพเดทอาการคุณแม่ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า...

ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้ เจนนี่ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อเพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยเป็น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พวกเราต้องขอบคุณหลายๆคน ที่ทั้งถามไถ่ เป็นห่วงและอยากมาเยี่ยม


แต่ต้องขออภัยที่ 6 เดือนในการรักษาหลังจากนี้ เจนนี่ไม่สะดวกที่จะให้คุณแม่พบปะผู้คนมากจนเกินไป อยากให้แม่พักผ่อน อยากให้แม่รักษาให้เต็มที่และดีที่สุด และที่สำคัญเจนนี่ไม่อยากให้มองว่าแม่เกตุเป็นคนป่วย ให้มองว่าแม่เกตุเป็นนักสู้ ที่พร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อลูก และพวกเราเจนนี่ลิลลี่ ก็จะสู้เพื่อแม่เหมือนกัน 6 เดือนข้างหน้า เราต้องเดินสายคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีคุณแม่ไปคุม

ตอนแรกก็แอบใจหาย เพราะที่ผ่านมาไปไหนไปกันตลอด แพ้ค 3 กันตลอด แต่เราก็คิดซะว่าให้แม่ได้พักบ้าง ซื้อบ้านมาไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ให้แม่ได้นอนพักบ้างเนอะ 5555 เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนน้าาาา ที่เป็นห่วง ที่ผ่านมาเราสู้ปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง เรื่องแค่นี้ แม่เกตุสู้ได้สบาย แม่ของพวกเราเก่งอยู่แล้ว

ที่สำคัญ แม่ต้องหาย เพื่อที่จะอยู่อุ้มลูกเจนนี่ ลูกลิลลี่ ในอนาคต 555555 และสำหรับคนที่อยากให้กำลังใจเมื่อเจอคุณแม่ หรือพวกเรา ขอเอาแต่พองามนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนบนโลกนี่ต้องพบเจอ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เราต้องยิ้มรับมือกับมัน เจนนี่ไม่อยากให้ คำพูดใด หรือ เรื่องใดมากระทบจิตใจคุณแม่ให้ท่านต้องคิดมาก อยากให้แม่สบายใจและผ่อนคลายที่สุด และสุดท้ายนี้ เจนนี่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูและยื่นมือมาช่วยเหลือ ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะ

โดย ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 62 "เจนนี่" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...

"เหนื่อยทุกวันนี้ ก็เพื่อผู้หญิงคนนี้คนเดียว"

โดยในภาพยังมีข้อความอีกด้วยว่า...

"รักแม่นะ ใช้ชีวิตให้มีความสุข อยู่กับหนูและน้องไปนานๆ ต่อไปนี้ไม่ต้องทำอะไรแล้ว หนูจะเลี้ยงแม่ให้ดีที่สุดเอง"

CR : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend