ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

หนุ่มควบกระบะหลับในพุ่งชนขอบฟุตบาทพลิกคว่ำรอดหวุดหวิดเผยบารมีพระดังช่วยชีวิต

2.1K 11

หนุ่มควบกระบะส่งของเผลอหลับในพุ่งชนขอบฟุตบาทพลิกคว่ำที่บริเวณถนนมิตรภาพขาเข้าโคราช บ้านบุใหญ่ ตำบลสูงเนิน อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา รอดหวุดหวิดเผยบารมีพระดังหลวงพ่อปานขี่ไก่ช่วยชีวิต

ตำรวจสภ.สูงเนินได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะขนของพลิกคว่ำที่บริเวณถนนมิตรภาพขาเข้าโคราช บ้านบุใหญ่ ตำบลสูงเนิน อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นรถกระบะติดคอกเป็นรถส่งของด่วนอยู่ในลักษณะพลิกคว่ำข้าวของกระจัดกระจายเต็มพื้นกู้ภัยตรวจสอบพบคนเข้าไม่ได้รับบาดเจ็บพร้อมโชว์ของขลังหลงพ่อปานขี่ไก่ห้อยไว้ในรถช่วยชีวิตให้รอดในครั้งนี้


สอบถามคนขับรถส่งของเปิดเผยว่าตนเองกำลังเอาของมาจากตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมาเพื่อไปส่งในตัวเมืองโคราชระหว่างทางเกิดอาการเหนื่อยล้าเนื่องจากขับรถหลายเที่ยวและไม่ได้พักผ่อนจึงเผลอหลับในรถพุ่งชนขอบฟุตบาทจนเสียหลักพลิกคว่ำ ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ตนเองก็ตกใจเป็นอย่างมาก

แต่ก็เชื่อว่าบารมีหลวงพ่อปานขี่ไก่ที่ตนเองห้อยไว้ในรถทำให้ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตามอุบัติเหตุในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นบทเรียนสำหรับตนเองและครั้งนี้จะระมัดระวังในการขับขี่และฝากเตือนว่าสำหรับคนที่ขับรถส่งของถ้าง่วงก็จอดนอนเลย อย่างฝืนขับต่อแบบตนเองอาจจะเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ขึ้นได้

เรื่องโดย ณัฐพงศ์ อรชร | ภาพโดย ธวัชชัย เครือบสูงเนิน
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend