ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ณัฐชา รองโฆษกฯ อนค. ถามนายก ใครกันแน่ทำไม่เหมาะสม​!

469 18
ณัฐชา รองโฆษกฯ อนค. ถามนายก ใครกันแน่ทำไม่เหมาะสม​!

รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ถามนายก 4 ข้อ ใครกันแน่ทำไม่เหมาะสม เลิกเสแสร้งเป็นห่วงประชาชน ทั้งที่แท้จริงแล้วคุณกำลังกลัว ไม่เคยมีเทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนไทยตราบใดที่เผด็จการยังอยู่

นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โพสเฟสบุ๊คแฟนเพจถามนายกรัฐมนตรี กรณีที่นายกฯ กล่าวว่าเหมาะสมมั้ยที่มีการนัดชุมนุมกันในช่วงใกล้ปีใหม่ หลังนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นัดผู้สนับสนุนพรรคออกมารวมตัวกันในวันนี้

ผมในฐานะรองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ขอถามกลับไปยังนายกรัฐมนตรีดังนี้ครับ

1. จริงหรือไม่ ที่มีใบสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่ก่อนปีใหม่เพราะจะได้กลบเกลื่อนกระแสความขัดแย้งไปในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เร่งรีบกระทั่งมีข่าวหลุดมาว่าศาลรัฐธรรมนูญจะเอาเข้าพิจราณาคดีนี้ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ ที่จะมีการประชุมคณะตุลาการศาล

2. ไม่รู้สึกระอายใจเลยหรือที่ยัดไส้ความชั่วร้าย มองข้ามหัวประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่

3. หากยังทำเช่นนี้ ท่านไม่ต้องเสแสร้งเป็นห่วงว่าประชาชนจะไม่มีความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่หรอกครับ เพราะประชาชนไม่เคยมีความสุขกับประเทศนี้ ที่มีรัฐบาลเผด็จการมานานแล้ว

4. เหมาะสมหรือไม่ครับท่านประยุทธ์ที่ยังกดหัวประชาชน แล้วสกัดกั้นคนที่อยู่ตรงข้ามตัวเองทุกวิถีทางเช่นนี้ เมื่อไรเผด็จการจะสำนึก จำไว้นะเกราะป้องกันตัวเองที่ดีที่สุด คือการสร้างผลงานให้ประชาชนอยู่ดีกินดีไม่ใช่ไล่ยุบพรรคที่ไม่สนับสนุนท่าน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend