ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

เปิดใจ "ตาลือ" ยืนยัน ตกเองไม่ใช่วิญญาณถีบ!

1.2K 15
เปิดใจ ตาลือ ยืนยัน ตกเองไม่ใช่วิญญาณถีบ!

จากกรณี "นายจีระศักดิ์ โพธิ์เงิน" หรือ "เอ๋ซ่าส์ ล่าผีเฮี้ยน" บุกไปโรงเรียนร้าง มีไม้หล่นขวาง นกแสกร้องเสียงดังสนั่น เก้าอี้เลื่อนเอง ก่อนต่อมาเอ๋ซ่าส์จะเกิดอุบัติเหตุ ขับรถยนต์ชนรถสิบล้อจนเสียชีวิต ซึ่งกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม ว่าเกิดจากอาถรรพ์โรงเรียนร้างหรือเปล่า

รายการโหนกระแสวันที่ 13 ธ.ค. "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "นางลัดดา สุวานิชย์" แม่ของเอ๋ซ่าส์ มาพร้อมกับ อาจารย์ลือ ซึ่งมีความสนิทกับเอ๋ซ่าส์ เคยไปล่าท้าผีด้วยกัน รวมทั้ง โอม, แอดไข่ ทีมงานอาจารย์ลือ เพื่อพูดถึงประเด็นดังกล่าว


ซินแสเชื่อว่าเกี่ยวกับคุณเอ๋น่าจะมีอาถรรพ์มาเกี่ยว?

ซินแสเข่ง : "ถูกต้อง ก็ขออภัยคุณแม่ด้วย ขออนุญาตพูดเรื่องจริงสักนิด เรื่องแบบนี้ไม่อยากให้ทำ แต่ถ้าทำไปแล้วก็ต้องมีการป้องกันตัวเองให้มาก ไปยุ่งกับสิ่งลึกลับเหล่านี้ มันไม่สามารถพิสูจน์ได้ คนไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา ไม่เปิดผ้าดูหน้าไม่รู้ว่าตายแล้วนะครับ"

เชื่อมั้ย?

อ. ลือ : "ยกตัวอย่างเฉพาะน้องเอ๋นะ อาจารย์มีวิชาการผมไม่ก้าวล่วงอาจารย์ แต่ผมคิดว่าเอ๋เกิดจากความประมาท เหมือนผมที่ตกบ้านเพราะประมาท ไม่คิดว่ามีวิญญาณมีถีบตกบ้าน แต่บังเอิญบ้านผุพัง ถามว่าสัมภเวสีย่อมมีอยู่แล้ว เรามองไม่เห็น ไม่สามารถไปลบหลู่เขาได้ แต่สิ่งที่เกิดกับเอ๋ อยากให้มองว่าเป็นความประมาทมากกว่า ไม่น่าจะมีวิญญาณที่แข็งแกร่งมาทำกับเอ๋"

โอม : "ความคิดเห็นเดียวกับอาจารย์ มันเป็นไปไม่ได้ มันเป็นความประมาทมากกว่า ไม่เชื่อครับ"

แอดไข่ : "ไม่เชื่อครับ ผมมองเป็นความประมาทมากกว่า เรื่องสุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ"

ลัดดา : "แม่ไม่เชื่อตั้งแต่แรกแล้ว"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์