ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"เปาวลี" เผยสาเหตุชีวิตหลังแต่งงานที่ทำให้นอนไม่หลับ!

4.84K 13
เปาวลี เผยสาเหตุชีวิตหลังแต่งงานที่ทำให้นอนไม่หลับ!

เปาวลี พรพิมล เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน กับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของพิธีกรชื่อดัง ซูโม่กิ๊ก ล่าสุด สาวเปา ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงานผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ว่า...

สำหรับชีวิตหลังแต่งงานก็มีความสุขดีค่ะ ก็กลับมาจากทำงานได้เจอคนที่เรารักอยู่ข้างๆเลย  ส่วนเรื่องปัญหาเรื่องชุดแต่งงานที่มีเรื่องดราม่านั้น เราก็รู้จักกับพี่คนหนึ่ง ที่เขาก็อยากให้เราทำกับเขา  แล้วหลังจากนั้นก็มีการพูดคุยกัน แล้วก็เงียบหายไปเลย เอาชุดมาให้อีกทีคือวันแต่งงาน ตอน 6 โมงครึ่ง  เอาชุดไม่มีสะไบมาให้ ไม่ได้ปักอะไรเลย แต่ก่อนหน้านั้นเราก็ไปติดต่ออีกที่หนึ่งไว้แล้ว เพราะร้านนั้นเขาเงียบหายไปเลย แต่ก็โชคดีในวันนั้นก็มีพี่ๆออแกรไนซ์อีกกลุ่มเข้ามาช่วยงานทั้งหมด จนผ่านไปได้ด้วยดี

ส่วนอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องของการใช้ชีวิตคู่จริงๆเกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องปัญหาบนเตียง ทำให้เรานอนไม่ได้หลับเลย เพราะเอิร์ธชอบละเมอ โดยมีอยู่ครั้งหนึ่งเอิร์ธตื่นมาตอนประมาณ ตี 2 ตี 3 อยู่ดีดีก็ลุกขึ้นมา ยืนชี้ไป ชี้มาสั่งงาน

ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา อยู่ดีดีเอิร์ธก็วิ่งออกไปจากที่นอน เขาบอกรถมาส่งไก่แล้ว รถรออยู่ แต่เราคว้าเอาไว้ทัน ก็กลัวเขาจะวิ่งหายไปชนอะไร

CR.รายการคุยแซ่บ SHOW 


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend