ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เปาวลี" เผยสาเหตุชีวิตหลังแต่งงานที่ทำให้นอนไม่หลับ!

5.41K 13
เปาวลี เผยสาเหตุชีวิตหลังแต่งงานที่ทำให้นอนไม่หลับ!

เปาวลี พรพิมล เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน กับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของพิธีกรชื่อดัง ซูโม่กิ๊ก ล่าสุด สาวเปา ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงานผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ว่า...

สำหรับชีวิตหลังแต่งงานก็มีความสุขดีค่ะ ก็กลับมาจากทำงานได้เจอคนที่เรารักอยู่ข้างๆเลย  ส่วนเรื่องปัญหาเรื่องชุดแต่งงานที่มีเรื่องดราม่านั้น เราก็รู้จักกับพี่คนหนึ่ง ที่เขาก็อยากให้เราทำกับเขา  แล้วหลังจากนั้นก็มีการพูดคุยกัน แล้วก็เงียบหายไปเลย เอาชุดมาให้อีกทีคือวันแต่งงาน ตอน 6 โมงครึ่ง  เอาชุดไม่มีสะไบมาให้ ไม่ได้ปักอะไรเลย แต่ก่อนหน้านั้นเราก็ไปติดต่ออีกที่หนึ่งไว้แล้ว เพราะร้านนั้นเขาเงียบหายไปเลย แต่ก็โชคดีในวันนั้นก็มีพี่ๆออแกรไนซ์อีกกลุ่มเข้ามาช่วยงานทั้งหมด จนผ่านไปได้ด้วยดี

ส่วนอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องของการใช้ชีวิตคู่จริงๆเกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องปัญหาบนเตียง ทำให้เรานอนไม่ได้หลับเลย เพราะเอิร์ธชอบละเมอ โดยมีอยู่ครั้งหนึ่งเอิร์ธตื่นมาตอนประมาณ ตี 2 ตี 3 อยู่ดีดีก็ลุกขึ้นมา ยืนชี้ไป ชี้มาสั่งงาน

ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา อยู่ดีดีเอิร์ธก็วิ่งออกไปจากที่นอน เขาบอกรถมาส่งไก่แล้ว รถรออยู่ แต่เราคว้าเอาไว้ทัน ก็กลัวเขาจะวิ่งหายไปชนอะไร

CR.รายการคุยแซ่บ SHOW 


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend