ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

เปิดประสบการณ์ ความอร่อย เหนือน่านฟ้า บนที่นั่งชั้นธุรกิจ ‘QSUITE’

487 8
เปิดประสบการณ์  ความอร่อย เหนือน่านฟ้า บนที่นั่งชั้นธุรกิจ ‘QSUITE’

เก๋ไก๋มาก ที่ผู้โดยสาร ที่นั่งชั้นธุรกิจ QSUITE สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จะได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารไทยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจาก เชฟเอียน กิตติชัย เฉกเช่นเหมือนทาน ไฟน์ไดนิ่ง ในภาคพื้นดิน แต่เราทานเหนือน่านฟ้า เก๋สุด!!

เรียกว่าพิเศษ สุดๆ ปูนได้มีโอกาส ใช้บริการ ที่นั่งชั้นธุรกิจ QSUITE (คิวสวีท) ของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ส โดย คุณลักษณะเด่นต่างๆ จากชั้นเฟิร์สคลาสนั้น ผู้โดยสาร ที่นั่ง Qsuiteก็จะได้รับเฉกเช่นเดียวกัน เริ่มจากที่นั่งของเราก่อน มีรูปแบบที่นั่งเดี่ยวมีตัวเลือกให้สามารถปรับแต่งห้องโดยสารได้ตามความต้องการ


นอกจากนี้ยังสามารถปรับเป็นเตียงคู่ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในโลกการบินที่ให้บริการเตียงคู่ในในชั้นธุรกิจสำหรับผู้โดยสารที่นั่งติดกันสามารถปรับแผงกั้นสร้างห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวแผงกั้นและจอทีวีที่อยู่บริเวณพื้นที่ส่วนกลางระหว่างที่นั่งทั้ง 4 สามารถเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ร่วมในรูปแบบห้องส่วนตัวเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันได้ทั้งการประชุมงาน รับประทานอาหาร หรือแม้แต่สังสรรค์

ประตูเลื่อนและโปรแกรมรับประทานอาหารแบบออนดีมานด์ช่วยให้ผู้โดยสารออกแบบการเดินทางในรูปแบบเฉพาะของตนเองโดยสามารถขอรับบริการในเวลาที่ต้องการไม่ใช่เวลาที่ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าความพิเศษเหล่านี้รวมไว้ในการเดินทางชั้นธุรกิจที่การันตีได้ว่าผู้โดยสารสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ส จะได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างจากสายการบินอื่นๆ ทั่วไป

โดย เมนูรายการอาหารบนเครื่องที่เราจะทานนั้น เลิศรส อร่อยเหาะกันไปเลยเพราะ สร้างสรรค์โดยเชฟเอียน กิตติชัย เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อยเบาๆ AppetizerPoached Lobster Salad Thai celery leaves, bok choy, mint andtomatoes in a green chili dressing

แล้วจัดต่อด้วยอาหารจัดหนักรสเด็ดไทยเทศก็ทานได้แกงระแวงเนื้ออาหารหารับประทานยากจากภาคใต้

ปลากะพง พริกแกงสมุนไพร เพิ่มความหอมของพืชสมุน โดดเด่นที่ความนุ่มอร่อยของเนื้อชี่โครงตนความเผ็ด ไรทั้งใบโหระพา ขิงป้า เสิร์ฟคู่กับกวางดุ้งจีน บ็อคชอย หอมของเครื่องเทศพริกแกงใดสูตรเฉพาะ และพริกชี้ฟ้าย่าง

ตบท้ายด้วยขนมหวานทานแล้วเบาท้องPandanRice Pudding Tart (ทาร์ตใบเตย)Garnished with mango, berries and coconut sauce ความอร่อย เหนือนน่านฟ้า

มร. โจฮาเนส อองผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า "เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอประสบการณ์การเดินทางที่พรีเมี่ยมให้แก่ผู้โดยสารชาวไทยQsuite ที่นั่งชั้นธุรกิจได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมายแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์สพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความพิเศษสร้างนิยามและมาตรฐานใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมการบินในการเดินทางท่องเที่ยวที่มีความหรูหรานอกจากนี้ ผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารไทยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจากเชฟมือหนึ่งของประเทศเชฟเอียนกิตติชัย สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้"

ผู้โดยสารสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สจากประเทศไทยสามารถวางแผนการเดินทางได้ง่ายขึ้นด้วยเที่ยวบินมากขึ้นถึง 63 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จาก 4 ปลายทางในประเทศไทยโดยให้บริการเส้นทางกรุงเทพฯ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และภูเก็ต 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์และ สายการบินกาตาร์แอร์เวย์ส ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์