ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

พบวัตถุต้องสงสัยทองหล่อ6

1.0K 30
พบวัตถุต้องสงสัยทองหล่อ6

เมื่อเวลา 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุพบวัตถุต้องสงสัยตกอยู่บนถนน บริเวณปากซอยทองหล่อ 6 จึงทำการประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ โดยพบวัตถุต้องสงสัยถูกพันด้วยเทปพันสายไฟสีดำ อยู่บนถนนติดกับฟุตบาทบริเวนปากซอยทองหล่อ 6 จึงได้นำยางรถยนต์มาทำการคงไว้เพื่อความปลอดภัย พร้อมทั้งปิดกั้นพื้นที่และประสานหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดมาทำการเก็บกู้


นายพาแฉะ วงศ์วิดี พนักงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งเป็นผู้พบวัตถุต้องสงสัยเป็นคนแรกเผย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีคนขับรถส่งหนังสือพิมพ์ เดินมาแจ้งว่ามีวัตถุต้องสงสัยคล้ายวัตถุระเบิดตกอยู่บนพื้นถนน จึงได้เดินไปดูพบว่าเป็นวัตถุต้องสงสัยเกรงว่าจะเป็นระเบิดจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาทำการตรวจสอบในทันที 

ขณะนี้อยู่ในระหว่างรอเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดเพื่อทำการเก็บกู้ออกจากพื้นที่

ภายหลังเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด กองบัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมาถึงและได้ใช้อุปกรณ์ในการตรวจโลหะ เข้าทำการตรวจสอบก่อนมั่นใจว่าวัตถุต้องสงสัยไม่มีโลหะ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นอุปกรณ์ในการเป่าลม ก่อนที่จะนำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เพื่อทำการตรวจสอบและตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่าวัตถุต้องสงสัยที่พบนั้นเป็นการสร้างสถานการณ์หรือไม่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend