ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวยิ้มออก มาสด้ามอบป้ายแดงใหม่เอี่ยม แทนคันเก่าแล้ว

1.74K 15
สาวยิ้มออก มาสด้ามอบป้ายแดงใหม่เอี่ยม แทนคันเก่าแล้ว

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์อุทาหรณ์ ไปรับรถที่ศูนย์รถยนต์แห่งหนึ่งย่านหัวหมาก ที่เจ้าตัวโพสต์ว่า นำรถเข้าศูนย์ เมื่อจะไปรับรถ กลับมีชายปริศนามีรับรถไปแล้ว ตามหามาหลายวันยังไม่พบรถ ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข่าวดี พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจและคำแนะนำ

เรื่องราวที่เป็นประเด็นทางสังคมและยืดเยื้อกันมานานนับเดือน กรณี น.ส.นันทวัน หรือ 'บ๋อมแบ๋ม' เจ้าของรถยนต์มาสด้าป้ายแดง ที่เธอเอารถเก๋งไปซ่อมที่ศูนย์บริการ สาขาหัวหมากแต่ทว่ารถของเธอกลับหายไป โดยทางศูนย์ก็ไม่รู้ว่ารถหายไปไหน ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

ทาง'บ๋อมแบ๋ม'ได้ออกมาโพสต์ข่าวดี พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจและคำแนะนำ โดย'บ๋อมแบ๋ม'ได้โพสต์เอาไว้ว่า...

ได้รับข่าวดีแล้วจ้า ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนและทุกฝ่ายที่ช่วยหาทางออกและคำแนะนำต่างๆที่ส่งมา บ๋อมน้อมรับทุกคำติชมที่บ้างทีบ๋อมอาจจะทำอะไรผิดพลาดไปหรืออาจจะไม่ทันคิด ขอบคุณที่ชดเชยเยี่ยวยารถใหม่กลับมาให้หนูนะค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ล่าสุด วันนี้ 9 ธันวาคม เจ้าตัวได้โพสต์เผยข่าวดี หลังทางมาสด้าได้ชดใช้รถคันใหม่ป้ายแดงให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


โดยรายละเอียดระบุว่า...

วันดีดีๆของนันทวัน..."ยินดีต้อนรับน้องมีโชค" ขอบคุณทุกๆคนทุกๆฝ่าย ขอบคุณพ่อกับแม่และน้ารินที่มาร่วมยินดี ขอบคุณเจ้เปิ้ลที่พาไปดำเนินเรื่องตลอด...ขอบคุณเก่งกาจที่อยู่เบื้องหลังค่อยเตือนสติและให้กำลังใจ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา ขอบคุณมาสด้าที่ให้รถใหม่กับหนู ขอบคุณมากจริงๆค่ะ ตื้อตันใจกำลังใจล้นมาก วันนี้ทุกอย่างยุติลงแล้วดำเนินชีวิตต่อ และที่สำคัญคือหาเงินส่งงวดวนไปค่ะ

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend