ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

"เสริมสุข ชาแนล" ทางเลือกของสายรีวิว เที่ยว ชิม ชิลล์ แชะ

487 27
เสริมสุข ชาแนล ทางเลือกของสายรีวิว เที่ยว ชิม ชิลล์ แชะ

รายการท่องเที่ยวทาง YouTube ต้องบอกว่ามีมากมายหลายช่องให้ติดตาม แนะนำสถานที่ต่างๆ ทั้งที่เรารู้จักบ้างแล้ว หรือเรายังไม่เคยไป ซึ่งก็ช่วยเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวให้แก่ผู้ชม ได้ลองสัมผัสก่อนตัดสินใจไปเที่ยวสถานที่นั้นจริงๆ

และอีกหนึ่งช่องที่อยากแนะนำให้ติดตามกัน ก็คือ "เสริมสุขชาแนล" ที่วาง Theme เป็น "คุณย่าเสริมสุข" พาลูกหลานเที่ยว


การพาไปท่องเที่ยว ก็จะมีสองรูปแบบ ทั้งเสียงบรรยาย และพิธีกร พาไปสัมผัสกับประสบการณ์ในสถานที่ต่างๆ ภาพที่เห็นก็จะมีความเรียล เพราะพิธีกรเค้าตั้งใจให้เห็นถึงมุมมองของเค้าเวลาไปเที่ยวตามแต่ละโลเคชั่น เหมือนกับเราได้ไปเอง มีหลงบ้าง คนเยอะจนถ่ายรูปไม่ได้บ้าง โดนพนักงานปฏิเสธบ้าง เรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่เราอาจต้องเจอจริงๆ ซึ่งก็มีความน่ารักไปอีกแบบ

และความชิคที่เราจะได้ดูจากช่องนี้ก็คือ สถานที่แต่ละตอนนั้น เลิศเลอ ไม่ธรรมดา หลายๆ ตอนก็จะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว 6 ดาว ทำให้เราได้เห็นถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรม การตกแต่งที่หรูหรา สะดวกสบาย มีกิจกรรมจิบน้ำชาเบาๆ ยามบ่าย หรือชิมอาหารรสเลิศจากเชฟชั้นเยี่ยมของโรงแรม แต่ถ้าจะถามว่าพาไปแต่ที่หรูหราหรือเปล่า ก็ต้องบอกว่า ช่องนี้เค้าไม่ได้เน้นให้เห็นความฟุ่มเฟือย แต่แค่ต้องการพาคนดูไปเปิดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครถือว่าเป็นช่องแนะนำการเที่ยว ชิม ชิลล์ แชะ ได้น่าสนใจอีกช่องหนึ่ง ไปกดติดตาม หรือ Subscribe กันได้ที่ "เสริมสุข ชาแนล" youtube.com/c/เสริมสุขชาแนล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์