ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

แม่สิงโตน้อย "นิกี้ BNK48" อวดท่าโพสต์สุดเซ็กซี่

2.3K 159
แม่สิงโตน้อย นิกี้ BNK48 อวดท่าโพสต์สุดเซ็กซี่

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานจับมือ BNK48 7th single "77 no Suteki na Machi e" Handshake event ระหว่างวันที่ 7-8 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา EH 106-107 ซึ่งเหล่าโอตะ ต่างเข้าร่วมงานและเข้าไปจับมือกับสมาชิก BNK48 แทบเรียกว่าฟินถ้วนหน้า

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ น้องนิกี้ BNK48 - วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ น้องเล็กแต่แซ่บของพี่ ๆ ที่ตัวผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวีได้ร่วมกิจกรรมก็พบว่าจำนวน 3 รอบที่ได้เกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม2562 มีจำนวนแฟนคลับเข้าไปจับมือจำนวนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่รู้ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอสุดน่ารักของสาวนิกี้ ที่ทำเอาบรรดาโอตะตกหลุมรักเธออย่างชนิดที่เรียกว่าแทบฟินทีเดียว


นอกจากนี้ในคืนวันเสาร์วันเดียวกันนั้นสาวนิกี้ยังได้รับข่าวดี เมื่อไอดอลกรุ๊ปวง BNK48 ที่เตรียมส่งยูนิตพิเศษไปร่วมงานกับทาง Universal Music Group เป็นการโกอินเตอร์ที่แท้จริง โดยได้ทำการ ออดิชั่นกันภายในและมีผู้ใหญ่จากทาง Universal Music มาร่วมคัดเลือกด้วย โดย 6 สมาชิก BNK48 ที่จะได้เดินทางไปฝึกฝนที่ L.A. ได้แก่ เนย BNK48 (กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล), ปัญ BNK48 (ปัญสิกรณ์ ติยะกร), เจนนิษฐ์ BNK48 - กระเต็น (เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ), ฟ้อนด์ BNK48 (ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา), นิว BNK48 (ชัญญาภัค นุ่มประสพ) และ นิกี้ BNK48 (วรินท์รัตน์ ยลประสงค์) น้องเล็กแต่แซ่บของพี่ ๆ

ล่าสุดหลังงานจับมือน้องหรั่ง นิกี้ ก็ได้โพสต์ภาพชุดที่เธอนำมาใส่ในงานจับมือ มาเป็นคอลเลคชั่นเซต อวดเหล่าโอตะให้ได้รับชมกัน โดยเซตแรก เป็นเสื้อแขนยาวสีแสด พร้อมด้วยเอี๊ยมยีนส์ และหมวกไบเลต์สีเขียวอ่อน ส่วนอีกชุดเป็นเสื้อแขนยาวลายสีแดง และกางเกงขาสั้นสีเทาดำ ทำเอาเหล่าบรรดาโอตะที่ได้เห็น ได้ฟินกันจนลืมหายใจเลยทีเดียว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend