ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

คุมตัวหนุ่มฉกนาฬิกาหรู "เป็กกี้" ฝากขัง

393 3

คุมตัวอดีตคนขับรถ ฉกนาฬิกาหรู "เป็กกี้" ฝากขังศาลอาญารัชดา เผยเครียดแต่ขอยอมรับผิดกับการกระทำตัวเอง ด้านพ่อสงสัยลูกชายทำเพื่ออะไร ตอนแรกตั้งใจจะประกันตัว เปลี่ยนใจให้ปล่อยไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

จากกรณี น.ส.ดรุณี สุทธิพิทักษ์ อายุ 40 ปี หรือเป็กกี้ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ระบุว่า ตนเองถอดนาฬิกา Rolex Yacht-Master ll ไว้ในกระเป๋า ขณะขึ้นเวทีในงานอีเวนต์เมื่อคืนนี้ จากนั้นมีคนมาล้วงกระเป๋า ขโมยนาฬิกาไป ซึ่งตอนนี้ตนเองกำลังเดินเรื่อง อยู่ที่โรงพัก และสถานที่จัดงาน ด้วยน้ำตา พร้อมวอนร้านนาฬิกา เห็นใครเอาไปขาย ฝากแจ้งหน่อย ซึ่งนาฬิกาเรือนนี้ ตัดข้อพิเศษ เนื่องจาก ตนเองข้อมือเล็กมาก " ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่สน.ห้วยขวาง เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายจิรศักดิ์ หรือแป๊ก โสระเวช อายุ 22 ปี อดีตคนขับรถเป็กกี้ ได้ และยอมรับว่าไม่ได้ตั้งใจจะขโมยของเป็กกี้ และไม่คิดว่าเป็นนาฬิกาของเป็กกี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ต่อมาเมื่อเวลา 09.30 น วันที่ 7 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายจิรศักดิ์ หรือแป๊ก โสระเวช อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลอาญารัชดา โดยนายจิรศักดิ์ กล่าวเพียงสั้นๆว่า ภายหลังถูกจับกุมก็มีความเครียดบ้างเล็กน้อยแต่ก็นอนหลับสบายดี ตนยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป

ด้านนายวัน ( นามสมมุติ ) ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า ลูกชายเป็นคนขยันทำงาน แต่หลังจากลูกชายออกจากงานก็เห็นมีอาการเครียดบ้าง เพราะยังหางานใหม่ไม่ได้ จะมีเกเรอยู่บ้างก็เป็นตามประสาวัยรุ่น แต่ก็ไม่เคยขโมยของใคร ครั้งนี้ตนก็สงสัยเหมือนกันว่าลูกชายทำไปเพื่ออะไร ทีแรกตั้งใจจะมาประกันตัว แต่มาถึงตอนนี้ก็คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามขบวนการของกฏหมาย

เรื่องโดย สุริยา ปะตะทะโย | ภาพโดย สุริยา ปะตะทะโย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend