ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ลูกน้อง รับทราบ!! ลูกพี่ "เจนนิษฐ์ BNK48" ประกาศไม่มางานจับมือ 7-8 ธ.ค.นี้

1.7K 42
ลูกน้อง รับทราบ!! ลูกพี่ เจนนิษฐ์ BNK48 ประกาศไม่มางานจับมือ 7-8 ธ.ค.นี้

ถือว่าเป็นไอดอลที่มีความมุมานะในด้านการศึกษาอย่างมากสำหรับ "เจนนิษฐ์ BNK48" หรือเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมีประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดังจะเห็นได้จากการที่เธอได้โพสต์ปรึกษาการเรียนในรั้วจามจุรีบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธออยู่บ่อยครั้ง

แต่แล้วในกิจกรรม BNK48 7th Single Handshake ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 ธันวาคม 2562 ที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ลูกพี่เจนนิษฐ์ เธอได้ติดปัญหาสำคัญกับการเรียน และได้ตัดสินใจว่าจะไม่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนี้ โดยมีใจความว่า


ทุกคนคะ หนูขอโทษที่ต้องแจ้งให้ทราบอย่างกะทันหันว่า หนูจะไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานจับมือในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 7และ8 ที่กำลังจะถึงนี้ เนื่องจากปัญหาการบริหารเวลาของหนูเองที่วางแผนเวลาได้ไม่ดีพอทำให้ตอนนี้เกิดปัญหากับการเรียน เลยต้องขอเวลาไปจัดการให้เรียบร้อยค่ะ ขอโทษที่ไม่ได้บอกล่วงหน้านานๆค่ะ เพราะตอนแรกคิดว่าน่าจะพอทำได้ แต่วันนี้ดูแนวโน้มแล้วมันเสี่ยงมาก ลองคิดดูแล้วมันอาจจะมีผลเสียระยะยาวในอนาคตด้วย เลยต้องขอโทษทุกคนจริงๆค่ะ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมรอทางofficial ประกาศอีกทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

ล่าสุดทางเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของ BNK48 ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการที่ "เจนนิษฐ์ BNK48" ได้กล่าวไปแล้วในข้างต้น โดยมีใจความว่า

เนื่องด้วยเหตุผลทางด้านการศึกษา "เจนนิษฐ์" จะไม่ได้เข้าร่วมงานจับมือ BNK48 7th Single Handshakeในวันที่ 7-8 ธันวาคม 2562 นี้

โดยท่านสามารถนำบัตรจับมือ ของวันที่ 7-8 ธันวาคม ไปใช้งานจับมือวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 แทนได้ (เฉพาะเลนของ "เจนนิษฐ์" เท่านั้น)

สำหรับท่านที่ต้องการร่วมกิจกรรม "เป่ายิ้งฉุบ" เพื่อรับ รูป Act พิเศษ ของ "เจนนิษฐ์" ในวันที่ 7-8 ธันวาคมนี้ สามารถร่วมกิจกรรมได้ที่ จุดประชาสัมพันธ์ภายในฮอลล์ EH106 โดยท่านจะต้อง "เป่ายิ้งฉุบกับ STAFF ให้ชนะ" ในช่วงเวลา รอบจับมือสีฟ้า ของ เจนนิษฐ์ (วันเสาร์เวลา 13:30-16:30 น. วันอาทิตย์เวลา 15:00-18:00 น.) จึงจะได้รับของรางวัลในครั้งนี้

ขออภัยในความไม่สะดวก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend