ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ฉาวอีก!! ตำรวจทางหลวง"กรีดยาง" แย่งมือถือขณะถ่ายคลิป

4.59K 36
ฉาวอีก!! ตำรวจทางหลวงกรีดยาง แย่งมือถือขณะถ่ายคลิป

จากกรณีโลกออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปคนขับรถกระบะขนพริกไลฟ์สดขณะปะทะคารมกับตำรวจทางหลวง หลังถูกเรียกตรวจที่หน้าศูนย์บริการตำรวจทางหลวงรัตภูมิ หรือ ป้อมทางหลวงพรุพ้อ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยระหว่างไลฟ์ยางล้อรถกระบะเกิดระเบิดขึ้น พร้อมกับตำรวจทางหลวงนายหนึ่งที่วิ่งมาด้วยอาการบาดเจ็บ ทำให้คนขับรถกระบะตั้งข้อสงสัยว่า ตำรวจตั้งใจใช้มีดกรีดยางรถไม่ใช่อุบัติเหตุ

ล่าสุดเมื่อวันที่  6 ธ.ค. เฟซบุ๊กแฟนเพจ "เกรียงไกร ไทยอ่อน" ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า ดาบตำรวจทางหลวงคนเดิม "สมมุติ สมมุตินะครับ ถ้ารถทัวร์นำเที่ยวคันนี้ ยางระเบิด เหมือนรถขนพริก กี่ชีวิตที่จะต้องสูญเสีย" โดยในคลิปดังกล่าวเป็นการโต้เถียงกันไปมาระหว่างไกด์ทัวร์นำเที่ยว กับตำรวจคู่กรณีของรถขนพริก ซึ่งทั้งคู่กล่าวหากันไปว่าหมิ่นประมาท ขณะที่ทางตำรวจได้มีการแย่งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายคลิป โดยบอกว่าจะแจ้งข้อหา"บันทึกวีดีโอโดยไม่ได้รับอนุญาต"

นอกจากนี้ ตำรวจคนดังกล่าวยังได้พยายามยื้อแย่งบัตรประชาชนของไกด์ ขณะที่ไกด์บอกว่า"คุณไม่มีสิทธิ์เอาไป" แต่ตำรวจก็จะเอาไปให้ได้ พร้อมกับบอกว่าจะแจ้งข้อหา "พยายามขัดขวางเจ้าพนักงาน" และ "ก่อความรำคาญกับเจ้าพนักงาน"  แต่ในที่สุดตำรวจรายนี้ก็สามารถเอาบัตรประชาชนของไกด์ไปจดบันทึกและแจ้งข้อหา "ขัดขวางพนักงาน" ได้ในที่สุด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend