ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

กาย-รัชชานนท์ เข้าห้ามหนุ่มหัวร้อน ตบตีผู้หญิงกลางร้าน

9.1K 10
กาย-รัชชานนท์ เข้าห้ามหนุ่มหัวร้อน ตบตีผู้หญิงกลางร้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 4 ธันวาคม ฮารุ สุประกอบ ได้โพสต์คลิปวิดีโอในอินสตาแกรมส่วนตัว harusuprakob เป็นเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่โต๊ะข้างๆทะเลาะวิวาทแต่โชคดีมากเลยทีเดียวที่ทีมงานนั้นสามารถเก็บภาพดังกล่าวไว้ได้ระหว่างที่กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ ได้ไปถ่ายคลิปลงในช่องส่วนตัวซึ่งเป็นคลิปรีวิวอาหาร

กลายเป็นเรื่องสุดระทึก หลัง กายกับฮารุ มาถ่ายรายการ กลับเจอชายหนุ่มกำลังทำร้ายหญิงสาว ซึ่งทีมงานสามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ พร้อมระบุข้อความว่า "นะที่ทีมงานแอบถ่ายไว้ทัน เรื่องของเรื่องคือมาถ่ายรายการ "อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย" ระหว่างถ่ายได้ยินเสียงแฟนคู่นี้ทะเลาะโวยวายทุบโต๊ะตั้งแต่เริ่มถ่าย


พอถ่ายเกือบเสร็จผู้ชายเริ่มลงไม้ลงมือกับผู้หญิง รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ สงสารผู้หญิงมากกกก ร้องไห้เกือบชั่วโมงพี่กาย&ทีมงานก็พยายามห้ามไม่ให้รุนแรงกว่านี้ กลัวก็แต่พี่กายเนี่ยแหละนางขึ้นมากเลยตอนนี้ ใครรู้ช่วยบอกหน่อย ผู้ชายผู้หญิงในคลิปคือใคร"

ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงไอจี ได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เป็นลูกผู้ชายของหนุ่มในคลิปว่าถึงจะทะเลาะกันแรงเพียงใดแต่ก็ควรหักอารมณ์ตัวเองให้เย็นลง และไม่ควรใช้กำลังกับผู้หญิงเช่นนี้ด้วย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ดีนะที่ทีมงานแอบถ่ายไว้ทัน‼️ เรื่องของเรื่องคือมาถ่ายรายการ"อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย" ระหว่างถ่ายได้ยินเสียงแฟนคู่นี้ทะเลาะโวยวายทุบโต๊ะตั้งแต่เริ่มถ่าย พอถ่ายเกือบเสร็จผู้ชายเริ่มลงไม้ลงมือกับผู้หญิง รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ สงสารผู้หญิงมากกกก ร้องไห้เกือบชั่วโมงพี่กาย&ทีมงานก็พยายามห้ามไม่ให้รุนแรงกว่านี้ กลัวก็แต่พี่กายเนี่ยแหละนางขึ้นมากเลยตอนนี้ ใครรู้ช่วยบอกหน่อย ผู้ชายผู้หญิงในคลิปคือใครรรรรรร ????

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@harusuprakob) เมื่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend