ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ยูทูปเบอร์ พ่นเบียร์ใส่สุสานอาม่า "เบ๊น อาปาเช่" ออกโรงขอโทษแล้ว

5.9K 8
ยูทูปเบอร์ พ่นเบียร์ใส่สุสานอาม่า เบ๊น อาปาเช่ ออกโรงขอโทษแล้ว

จากกรณีวานนี้(4 ธันวาคม 2562) เฟซบุ๊กแฟนเพจ "Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่" ของนายอัครเดช โยธาจันทร์ นักแสดงบนอินเทอร์เน็ตชื่อดัง โพสต์ภาพยูทูปเบอร์รายหนึ่ง ซึ่งมีคนซับสไคร์บมากกว่า 1.28 แสนคน กำลังดื่มเบียร์แล้วพ่นออกมา ซึ่งตั้งชื่อคลิปว่า "ล่าท้าผี สุสานจีน เรียกผีกินเบียร์ เมาสัมผัสผี ทำบุญผีขี้เมา เคาะขวดเรียกผี สุสานฝังศพ..." ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 6.9 หมื่นครั้ง เหตุเกิดที่สุสานสมาคมพุทธสงเคราะห์ (ซีเกาะ) ต.นาป่า อ.เมืองฯ จ.ชลบุรี โดยพบว่าได้ก่อเหตุที่หลุมฝังศพของนางสุนันท์ ชัยสาธิตพร (แซ่เจ็ง) หรือ "อาม่าเหม่งทึ้ง" อาม่าและเป็นนักแสดงคู่กับ เบ๊น อาปาเช่ ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2560

โดยเบ๊น อาปาเช่ ได้โพสต์ข้อความว่า "เเฟนเพจท่านหนึ่งส่งมาให้ดูผมตกใจมากๆที่รายการนี้ไปทำแบบนี้ คุณเอาเบียร์เอาของมึนเมาเอาของอะไรไปเคาะเรียกผีอยากเจอผีคุณจะทำเ_ยอะไรไม่รู้


แต่ตรงที่คุณอยู่ตรงนั้นมันคือหลุมของอาม่า !!! ตั้งแต่นาทีที่ 16 เป็นต้นไปคุณทำได้เหี้ยมาก ผมโกรธมากจริงๆ คุณไม่ควรทำแบบนี้กับบรรพบุรุษใครก็ตาม"

ล่าสุดเจ้าของคลิปได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเพจของตนเอง โดยระบุว่า "ผมคือคนทำคลิปเสื่อมเสียที่สุสาน ไม่รู้มาก่อนว่าตรงนั้นเป็นหลุมฝังศพอาม่าของเบ๊น แต่จริงๆ สิ่งที่ผมทำมันก็ไม่ควรทำกับญาติใครทั้งนั้น ผมอยากจะขอโทษในสิ่งที่ผมได้กระทำลงไป ผมยอมรับผิด มันพลาดไปแล้ว ผมทำเพราะความคึกคะนอง อยากรู้อยากเห็นจนไม่ได้คิดไตร่ตรองให้รอบคอบว่าอะไรควรอะไรไม่ควร

ผมได้ทำการลบคลิปดังกล่าวทิ้งไปแล้ว ต่อไปผมจะระมัดระวังให้มาก คิดให้ดีก่อนทำอะไร ถ้าพี่ไม่โอเค ผมก็ต้องยอมรับในผลของการกระทำครับ เพราะสิ่งที่ผมทำลงไปมันแก้ไขไม่ได้แล้ว ความผิดมันติดตัวผมไปแล้ว หลักฐานภาพการกระทำความผิดก็จะติดตัวผมในโซเชียลไปตลอด ผมขอโทษอีกครั้งกับสิ่งที่ผมได้ทำลงไปครับ ขอโทษญาติๆ ทุกคน ขอโทษจริงๆ ครับ ผลที่ผมได้รับตอนนี้ก็คือความเกลียดชัง คำด่าสาปแช่ง คำขู่ฆ่าอาฆาตจากหลายๆ คนที่ไม่พอใจ สุดท้ายนี้ผมไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ทั้งนั้นครับ" อย่างไรก็ตาม พบว่าขณะนี้ได้ปิดเฟซบุ๊กเพจไปแล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend