ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"นิกี้ BNK48" โพสต์คลิป ทำโอตะใจละลายแล้ว ก่อนงานจับมือ 7-8 ธ.ค.นี้

4.9K 319
นิกี้ BNK48 โพสต์คลิป ทำโอตะใจละลายแล้ว ก่อนงานจับมือ 7-8 ธ.ค.นี้

แทบเรียกว่าเป็นสมาชิก BNK48 รุ่นที่สองที่อายุน้อยที่สุดในรุ่น และยังน้อยที่สุดในบรรดาสมาชิกBNK48 ทั้งหมด สำหรับ นิกี้ BNK48 หรือ วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ สาวน้อยลูกครึ่งไทย - เนเธอร์แลนด์ จากจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยอายุเพียง 14 ปี

ฉายแววความน่ารักสดใส ด้วยการก้าวสู่เซ็มบัตสึเพลงรองในซิงเกิลลำดับที่ 4 คิมิวะ เมโลดี้ ในชื่อเพลงฤดูใหม่ หรือ Tsugi no Season และยังเป็นเพลงแรกของเหล่า BNK48 2nd Generation อีกด้วย แถมยังโชว์ความสามารถในเสียงร้องเพลงด้วยการออดิชั่นติด 1 ใน 11 เซ็มบัตสึเพลงเพลง  Mata Anata no Koto wo Kangaeteta หรือชื่อภาษาไทยคือ คิดถึง ซึ่งเป็นเพลงรองในซิงเกิลลำดับที่ 5 อีกด้วย


แต่แล้ว นิกี้ BNK48 ก็ได้ก้าวขึ้นมาติดเซ็มบัตสึ เพลงหลัก เป็นครั้งแรกใน ซิงเกิ้ลที่ 7 ของ BNK48 เพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ (77 NO SUTEKI NA MACHI E)

โดยในเวลาว่างของเธอก็จะเต็มไปด้วยการฝึกซ้อม แต่ก็มีเวลาโชว์สกิลการเต้นซึ่งเธอเคยเผยผ่านรายการ Senpai ว่าเธอชื่นชอบการเต้นเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอได้โพสต์คลิปการเต้นของตนเองก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน

ล่าสุดเธอก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เรียกความน่ารักให้โอตะหายคิดถึงอีกครั้ง ก่อนจะมีงานจับมือในซิงเกิลลำดับที่7 ในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend