ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

เปิดโพสต์ล่าสุด "ฝน ศนันธฉัตร" ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

7.6K 8
เปิดโพสต์ล่าสุด ฝน ศนันธฉัตร ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 4 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนแท่งปูแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป สาขาบางนา เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองรายเป็นชายและหญิง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณรถยนต์เก๋งหรูยี่ห้อ เฟอร์รารี่ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนอัดอยู่กับแท่งปูแบริเออร์แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า


ในสภาพด้านหน้าฝังขวาพังยับเยินส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับถูกโครงเหล็กซากรถอัดติดอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องนำเครื่องตัดถ่างมาทำการตัดโครงเหล็กชุดประตูข้างคนขับออกและทำการถ่างโครงเหล็กคอนโซนหน้ารถถึงสามารถช่วยเหลือคนขับซึ่งเป็นชายออกมาได้ 

ทราบชื่อนายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ซึ่งได้รับบาดเจ็บขาข้างขวาหัก และที่บริเวณเบาะนั่งข้างซ้ายพบผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นหญิงชื่อ นางสาวศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน อายุ 25 ปี ดารานักแสดง ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยแค่เจ็บหน้าอกและมีอาการจุกเท่านั้น อาสามูลนิธิได้ช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลศิครินทร์ ก่อนที่จะขอย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวีออนไลน์ ได้พบว่า ฝน ศนันธฉัตร ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวครั้งสุดท้ายก่อนเกิดอบุัติเหตุ ได้ไปแข่งรถที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีใจความว่า

เย๊ จบแล้วสำหรับการแข่งรถของฝนในปีนี้ทั้งหมด 5 สนามด้วยกัน เป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นท้าทายแล้วก็สนุกมากๆ ขอบคุณทาง toyota ที่ให้โอกาสฝนได้มาเป็นนักแข่งใน toyota racing star team .

ขอบคุณพี่ต้นพี่แมน โค้ชที่คอยสอนเด็กมือใหม่หัดแข่งคนนี้ ปีหน้าจะพัฒนาให้มาขึ้นค่า ,ขอบคุณพี่กวาง ที่ให้คำแนะนำฝนตลอดทุกสนาม ขอบคุณพี่ต้นเจ้าพระยาผู้จัดการทีม แล้วก็ขอบคุณแฟนๆที่คอยให้กำลังใจมาเสมอค่า เจอกันใหม่ปีหน้า! จะขึ้นโพเดียมแล้วนะ จำไว้เลย! #toyotagazooracingmotorsport

ดูโพสต์นี้บน Instagram

เย๊ จบแล้วสำหรับการแข่งรถของฝนในปีนี้ทั้งหมด 5 สนามด้วยกัน เป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นท้าทายแล้วก็สนุกมากๆ ขอบคุณทาง toyota ที่ให้โอกาสฝนได้มาเป็นนักแข่งใน toyota racing star team . ขอบคุณพี่ต้นพี่แมน โค้ชที่คอยสอนเด็กมือใหม่หัดแข่งคนนี้ ปีหน้าจะพัฒนาให้มาขึ้นค่า ,ขอบคุณพี่กวาง ที่ให้คำแนะนำฝนตลอดทุกสนาม ขอบคุณพี่ต้นเจ้าพระยาผู้จัดการทีม แล้วก็ขอบคุณแฟนๆที่คอยให้กำลังใจมาเสมอค่า เจอกันใหม่ปีหน้า! จะขึ้นโพเดียมแล้วนะ จำไว้เลย! #toyotagazooracingmotorsport

โพสต์ที่แชร์โดย Sananthachat Thanapatpisal (@sananthachat) เมื่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend