ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

นิพนธ์ มท.2 ตัวแทนกระทรวงมหาดไทย มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ แด่ นายก

190 3
นิพนธ์ มท.2 ตัวแทนกระทรวงมหาดไทย มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ แด่ นายก

นิพนธ์ มท.2 เป็นตัวแทนกระทรวงมหาดไทย มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์ OTOP แด่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล

เมื่อเวลา 8.30 น.วันที่ 3 ธันวาคม 2562  ณ ทำเนียบรัฐบาล นายนิพนธ์ บุญญามณี รมช.มท. พร้อมด้วย อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เป็นตัวแทนกระทรวงมหาดไทย มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์ OTOP แด่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในเทศกาลปีใหม่ เพื่อเป็นการสนับสนุนสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชน สร้างรายได้ให้แก่ประชาชนในท้องถิ่น เสริมสร้างความเข้มแข็งแก่วิสาหกิจชุมชน


 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน ได้รายงานผลการดำเนินงานต่อนายกรัฐมนตรีว่า การจัดกระเช้าของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์ OTOP นั้น กรมการพัฒนาชุมชนได้จัดให้มีขึ้นทุกปีเพื่อเป็นการสนับสนุนและยกระดับคุณภาพสินค้าของวิสาหกิจชุมชนให้เป็นที่รู้จักและยอมรับเพิ่มมากขึ้น 

ในการนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เชิญชวนให้ทุกภาคส่วนได้ช่วยสนับสนุนกระเช้าของขวัญจากผลิตภัณฑ์ OTOP ในการใช้เป็นสื่อกลางมอบความปราถนาดีให้แก่กันเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2563 เพื่อให้ประชาชน วิสาหกิจชุมชน ได้มีรายได้อันเป็นการสร้างรากฐานในชุมชน และท้องถิ่นมีความเข้มแข็ง และเป็นการยกระดับสินค้าให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล  โดยสนับสนุนให้ชุมชนได้นำสินค้าที่มีคุณภาพออกสู่ผู้บริโภค

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์