ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ต้นสังกัดแถลง 3 ธันวาคม "ชาอินฮา" ได้จากพวกเราไปแล้ว

9.6K 12
ต้นสังกัดแถลง 3 ธันวาคม ชาอินฮา ได้จากพวกเราไปแล้ว

สื่อเกาหลีตีข่าว เผย "ชาอินฮา" เป็นทั้งสมาชิกวง Surprise U นักแสดง สังกัดค่าย Fantagio ถูกพบเสียชีวิต ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต

เป็นเรื่องน่าเศร้าอีกครั้งของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เมื่อมีรายงานข่าวว่า "ชาอินฮา" สมาชิกวง Surprise U และ นักแสดงในสังกัดค่าย Fantagio ถูกพบเสียชีวิต


ซึ่งเรื่องน่าเศร้าครั้งนี้ ต้นสังกัดของ "ชาอินฮา" ได้ออกมาแถลงด้วยข้อความเพียงสั้นๆ ว่า "เราได้รับรายงานข่าวนี้แล้ว และกำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูล" ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต

สำหรับ "ชาอินฮา" เปิดตัวในวงการเมื่อปี 2017 กับภาพยนตร์เรื่อง You, Deep Inside of Me และ เป็นสมาชิกของ Fantagio ลำดับสองในฐานะนักแสดงและวงบอยกรุ๊ป หลังการเปิดตัวเขาได้รับบทดาราสมทบในซีรีส์หลายเรื่อง เช่น Temperature of Love, Wok of Love, Clean with Passion for Now และ The Banke เขายังเป็นนักแสดงในซีรีส์ใหม่ People With Flaws ที่กำลังออนอากาศในขณะนี้ โดยมีดารานำแสดงอย่าง อันแจฮยอน และ โอยอนซอ

ล่าสุดทาง Fantagio ต้นสังกัดของ ชาอินฮา ได้ออกแถลงอย่างเป็นทางการเพื่อแจ้งข่าวการเสียชีวิต โดยระบุว่า...

"เรารู้สึกโศกเศร้าเป็นอย่างยิ่งที่ต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบถึงข่าวที่ทำให้เรารู้สึกใจสลายในวันที่ 3 ธันวาคม นักแสดง ชาอินฮา ได้จากพวกเราไปแล้วเรารู้สึกใจสลายที่ต้องแจ้งข่าวอันน่าเศร้านี้ให้กับทุกท่านที่สนับสนุนและมอบความรักให้กับ ชาอินฮา จนถึงตอนนี้ได้ทราบพวกเรารู้สึกโศกเศร้าจากข่าวที่เกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อนี้ เราขอให้ทุกท่านหลีกเลี่ยงการปล่อยข่าวลือ และการคาดเดาต่างๆ เพื่อเห็นแก่สมาชิกครอบครัวที่กำลังโศกเศร้ามากกว่าใครๆจากเหตุที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน

การจัดงานไว้อาลัยจะถูกดำเนินไปแบบเป็นส่วนตัวตามความต้องการของสมาชิกครอบครัวเราขอแสดงความอาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ ชาอินฮา"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend