ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ช่างกลึงโรครุมเร้าพลัดตกอาคารพาณิชย์ ย่านเทียนทะเล ดับอนาถ

496 7
ช่างกลึงโรครุมเร้าพลัดตกอาคารพาณิชย์ ย่านเทียนทะเล ดับอนาถ

ตำรวจนครบาลเทียนทะเล ตรวจสอบเหตุช่างกลึงโรงงานย่านเทียนทะเล พลัดตกจากอาคาพาณิชย์ ป่วยโรครุมเร้า ก่อนหายไปกลายเป็นศพ ตำรวจเร่งหาสาเหตุ บาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้า กระโหลกแตก จนเลือดไหลนองเต็มพื้น แขนและขาหักผิดรูป

เมื่อกลางดึก ตำรวจนครบาลเทียนทะเล พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช เข้าตรวจสอบเหตุชายพลัดตกจากอาคาร ภายในหมู่บ้านวงแหวนชัชวาล โครงการ 2 ซอยเทียนทะเล 26 แยก 9 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 


โดยที่เกิดเหตุอยู่ด้านหน้าอาคารพาณิชย์ สูง 3 ชั้น ในพื้นที่โรงงานสุพรชัย พบศพหนุ่มใหญ่อายุ 65 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อกล้ามสีขาว นุ่งกางเกงสแล็คขายาว สีดำ มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้า กระโหลกแตก จนเลือดไหลนองเต็มพื้น แขนและขาหักผิดรูป 

จากนั้นทางตำรวจจึงขึ้นไปตรวจสอบบนชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องพักผู้ตาย ไม่พบร่องรอยการรื้อค้น และบริเวณด้านหน้าของชั้นดังกล่าวเป็นหน้าต่างถูกปิดไว้ ก่อนขึ้นไปตรวจสอบบนชั้นที่ 3 ซึ่งไม่ใช่พื้นที่พักอาศัย เป็นชั้นที่ไว้สำหรับตากผ้า แต่พบว่าชั้นนี้มีระเบียง และประตูถูกเปิดทิ้งไว้

ตลอดจนจากการสอบกล้องวงจรปิดพบว่าไม่สามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตรโรงพยาบาลศิริราช จากการสอบถาม นายทวีศักดิ์ มาอุทธรณ์ เจ้าของโรงงาน เล่าว่า ผู้ตายเป็นช่างกลึงของโรงงาน ทำงานมานานเกือบ 20 ปี โดยที่ผ่านมา ผู้ตายทำงานเป็นปกติ ทั้งๆที่ตัวเองจะหลังค่อม แต่ระยะหลังมานี้ทราบว่าป่วยหลายโรค จึงต้องไปพบแพทย์

เพื่อรักษาอาการป่วยหลายโรค ทุกๆเดือน ทั้งนี้ตนให้ผู้ตายพักอาศัยอยู่ชั้น 2 ของอาคารพาณิชย์แห่งนี้กับเพื่อนร่วมงานอีกราย เพื่อคอยเฝ้าโรงงาน และสะดวกในการเดินทางมาทำงาน 

โดยเพื่อนร่วมงานรายนี้ได้เล่าให้ตนฟังว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพักอาศัยห้องดังกล่าวตามปกติ จากนั้นได้เดินไปเอายามาหยอดตา ก่อนจะไปประกอบอาหารที่ห้องครัวด้านฟลังห้องบนชั้น 2 แล้วก็หายตัวไป และมาพบเป็นศพดังกล่าว 

ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายไม่เคยบ่นอะไรให้ฟัง ทราบเพียงมีอาการป่วยเท่านั้น ตลอดจนไม่มีลางบอกเหตุแต่อย่างใด เจ้าจองโรงงาน ระบุ เบื้องต้นทางตำรวจยังไม่สามารถระบุสาเหตุแน่ชัดได้ ต้องเชิญตัวเพื่อนร่วมงานที่อาศัยอยู่ด้วยกันไปสอบปากคำ อีกทั้งรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์หาสาเหตุว่าเกี่ยวกับอาการป่วยหรือไม่ ก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริงได้ และมอบให้ญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย หมูยักษ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์