ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2563.

เตรียมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับอาหารอร่อยและวิวสูงเสียดฟ้า 360 องศา

254 8
เตรียมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับอาหารอร่อยและวิวสูงเสียดฟ้า 360 องศา

ตอนนี้คุณผู้อ่านหลายๆท่าน น่าจะกำลังหา สถานที่ เฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ปูนจะพาคุณผู้อ่าน ไปทานอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ชมพลุตะการตา ล้อมรอบด้วยวิวสูงเสียดฟ้า 360 องศา ที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

เพิ่มความพิเศษให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณด้วยการเฉลิมฉลองร่วมกันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะกับคนที่รัก ครอบครัวแสนอบอุ่นและกลุ่มเพื่อนซี้ที่รู้ใจในบรรยากาศแสนอบอุ่นที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองทุกรูปแบบ ณ 4 ห้องอาหารของโรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์พร้อมสรรค์สร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารในเทศกาลแห่งความสุขไปพร้อมๆกับกิจกรรมแสนเพลิดเพลินที่จัดเตรียมไว้เพื่อโอกาสพิเศษสำหรับทุกเพศทุกวัย


เริ่มต้นกันที่ เย่ารูฟท็อปบาร์ชั้นบนสุดของโรงแรมแบงค็อกแมริออทเดอะสุรวงศ์ ด้วยบรรยากาศบาร์สไตล์จีนโมเดิร์นแบบเปิดโล่งห้อมล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามยามค่ำคืนของกรุงเทพและแม่น้ำเจ้าพระยาไม่ว่าจะเป็นวิวพระอาทิตย์ตกดินยามพลบค่ำหรือโชว์พลุเหนือแม่น้ำยามค่ำคืนเย่ารูฟทอปบาร์จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม

พร้อม ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน รวมถึงการแสดงเครื่องดื่มและดนตรีจากดีเจที่จะให้ความบันเทิงตลอดคืน สำหรับค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เมื่อร่วมปาร์ตี้ในช่วงเวลา 21.00-02.00 น.

ห้องอาหารเย่า (YoRestaurant) ห้องอาหารจีนที่นำความคลาสสิคมารวมเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวก็พร้อมจะมอบช่วงเวลาพิเศษให้กับทุกคนเช่นกันด้วยบรรยากาศที่ผสมผสานกันความวินเทจอารมณ์จีนและความหรูหราทันสมัยของมหานครทำให้รู้สึกราวกับว่าได้เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในมหานครแห่ง สีสันอย่างเซี่ยงไฮ้อีกทั้งเมนูอาหารอันน่าทึ่งของเย่าไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้แบบดั้งเดิมรวมถึงเมนูสมัยใหม่ที่มีให้เลือกสรรมากกว่าร้านอาหารจีนทั่วไปก็ทำให้มื้อพิเศษของทุกคนเต็มไปด้วยรสชาติแห่งความสุข

มื้อกลางวันเอาใจคนรักติ่มซำ 21 ธ.ค. 2562 ถึง 5 ม.ค. 2563 เย่านำเสนอติ่มซำให้ลิ้มลองในรูปแบบอิ่มไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด ซุป อาหารจานผัดและขนมหวานกว่า 50 รายการให้ท่านได้อร่อยอย่างจุใจไม่อั้นในมื้อกลางวัน รวมชาร้อนและเย็นเพื่อเพิ่มอรรถรสให้มื้อติ่มซำสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเซตเมนูอาหารค่ำสำหรับวันอาหารค่ำสำหรับวันส่งท้ายปีเก่าพร้อมให้บริการในเวลา 18.00 น. -  20.00 น.

พระยาคิทเช่น (Praya Kitchen) ส่งมอบความอร่อยแบบเต็มอิ่มตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองกับห้องอาหารที่จะพาคุณย้อนวันวานไปรำลึกถึงความทรงจำที่สวยงามของเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ในวัยเด็กโดยนำเสนอผ่านเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิม อาหารท้องถิ่น

และอาหารที่หารับประทานยากโดยทุกเมนูของพระยา คิทเช่น คัดสรรส่วนผสมคุณภาพดีมาสร้างสรรค์อาหารอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกท่านพร้อมนำเสนอวิธีการปรุงอาหารในครัวเปิดก่อนเสิร์ฟถึงโต๊ะด้วยรสชาติที่คงคุณภาพเสมอมา

พิเศษสำหรับดินเนอร์วันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม 2562 เต็มอิ่มกับไลน์บุฟเฟ่ต์หลากหลายที่โดดเด่นด้วยวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลพร้อมความบันเทิงที่จะสร้างความเพลิดเพลินตลอดมื้ออาหาร ทั้งการแสดงดนตรีสดมุมคุณหนู และซานตาคลอส

เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆกับการฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยดินเนอร์สุดแสนประทับใจในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ที่นอกจากจะละลานตาไปด้วยเมนูอาหารไทยต้นตำรับในสเตชั่นต่างๆที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเพื่อนำมารังสรรค์เป็นมื้อพิเศษนี้โดยเฉพาะตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น. เริ่มต้นวันแรกของปี(1 มกราคม 2563)กับมื้อเก๋ๆ ซูปเปอร์เบรคฟาสต์ ที่จะเสริฟอาหารเช้าตั้งแต่ 6.00 น ถึง 15.00 น. ไม่ว่าจะตื่นเช้าตื่นสาย พระยาคิทเช่นรับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดมื้อสำคัญของวันแรกอย่างแน่นอน

มาต่อที่เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ (The Lobby Lounge) อีกหนึ่งพื้นที่ที่จะทำให้ฤดูกาลแห่งความรื่นเริงนี้พิเศษยิ่งขึ้นหากคุณกำลังมองหาของที่ระลึกวันคริสต์มาส กิจกรรมสำหรับครอบครัวหรือชั่วโมงพักผ่อนในเทศกาลแห่งความสุขด้วยน้ำชายามบ่ายแสนเก๋ เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์รวมทุกสิ่งเหล่านี้ไว้ให้แล้วในที่เดียว

อิ่มอร่อยไปกับเซตน้ำชายามบ่ายที่จัดทำขึ้นสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่โดยเฉพาะในระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2562 1 มกราคม 2563 พร้อมทั้งเลือกช็อปสารพัดของขวัญและแฮมเปอร์ปีใหม่สำหรับคนสำคัญ

กิจกรรมคิดส์มูฟวี่ ไนท์ ทุกคืนวัน ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ ตั้งแต่ วันที่ 13 - 29 ธันวาคม 2562 ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ในวันที่ 21 - 29 ธันวาคม 2562 เวลา 14.00 น. ร่วมสนุกไปกันคลาสสอนทำอาหารสำหรับเด็กๆ อีกด้วย

ไม่เพียงมื้ออาหารรสเลิศแต่ทั้ง 4 ห้องอาหารสุดหรูยังพร้อมจะมอบบรรยากาศที่แสนเพลิดเพลินสนุกสนานและประสบการณ์ที่ไม่อาจหาได้จากที่อื่น จนทำให้ตลอดช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่โรงแรมแบงค็อกแมริออทเดอะสุรวงศ์ เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ความสุนทรีย์ และความสุขอันเต็มเปี่ยม

สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-088 5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์