ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

เปิดภาพ "น้องเหมียว" ประจำโรงพัก

1.1K 17
เปิดภาพ น้องเหมียว ประจำโรงพัก

ทั่วไปมีการแบ่งพันธุ์แมวออกเป็น 2 ลักษณะใหญ่ ๆ คือ แมวขนยาว และ แมวขนสั้น การแบ่งพันธุ์ด้วยวิธีนี้ทำให้จำแนกแมวออกได้ตามลักษณะพันธุ์ที่จำเพาะต่าง ๆ กัน เเต่วันนี้เราจะพาไปดู เเมวโรงพัก กันบ้างบอกเลยน่ารักสุดๆ

จากเพจ แมวโรงพัก เป็นเพจที่รวบรวมภาพความน่ารักเเมวต่างๆ จากทุกๆ โรงพักทั่วประเทศไทย ที่มาพร้อมภาพเเละเเคปชั่นต่างๆ โดยวันนี้ได้หยิบมาทั้งหมด 3 ตัว จาก 3 โรงพักใครชอบชื่นตัวไหนไปดูกันได้เลย

1. โรงพักสายไหม


เจ้าหน้าที่พร้อมแล้วคร้าาาา!!

#นุ้งมณีแห่งสายไหม #แมวโรงพัก

2.โรงพักป่าตอง

"แมวตำหนวดของแท้ต้องที่นี้เลย..ป่าตอง..!!!"

สวัสดีครับทุกคน...วันนี้แอดฯจะมาแนะนำให้รู้จักกับแมวตำหนวดของจริง อ่านไม่ผิดหรอก หนวดจริงๆนะเออไม่เชื่อดูหน้าพี่แกได้เลยนะ

พี่หนวดอยู่โรงพักป่าตอง ภูเก็ตโน่น!!! เลย เดี๋ยววันไหนให้ไปมีตติ้งรวมแก็งกับโรงพักกมลาซะหน่อย คงจะโหดมันฮามิใช่น้อย...พี่หนวดเป็นผู้ชาย หน้าที่ก็เหมือนแงวโรงพักทั่วไป พลีกายให้ประชาชนทั้งหลายได้จกพุง ไม่มีงานบริการประชนชน ก็จะมานั่งทำหน้าๆกวนๆเจ้าหน้าที่บนโรงพักแทน..ก็นั่นแหละ..หน้าที่ของพวกพี่เขา เครือข่ายแมวโรงพักเขามอบหมายกันมาอะเนาะ ทุกคนต้องเข้าใจพวกท่านกันด้วย

ใครผ่านไปผ่านมาแว้บไปทักทายพี่หนวดแกได้ ติดไม้ติดมือขนมแมวไปด้วยพี่หนวดคงชอบใจ ถือหน้าจะโหด(หนวด) แต่พี่โหมดคิตตี้ พี่ทำหน้าที่ของพี่ได้ดี...ใครคิดถึงพี่ก็แวะมา โรงพักป่าตองยินดีให้บริการจ้า

3.โรงพักเชียงใหม่

ออกมาแน้วววววว!!! ลูกหลานพี่เสือ ตชด.เชียงใหม่ ออกมาเต็มโรงอาหารเลยจ้า...ออกมาแสบปุ๊บ ภาพส่งตรงถึงแอดฯปั๊บ สนใจรับแสบๆไปไว้ที่บ้านกันไหมจ้ะ

ติดต่อโดยตรง กก.5 บก.กฝ.บช.ตชด. เชียงใหม่เลยนะจ้ะทุกคน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์