ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

มือจ้วงครูผัวเมีย สารภาพสิ้น! แม่ถามทั้งน้ำตา "ทำเขาทำไม"

3.8K 6

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าลงมือฆ่า ครูเอ็มและครูแนนจริง โดยตกลงซื้อรถจยย.ดูคาติ จากผู้ตายและนัดทำสัญญาโอนลอยที่บ้านที่เกิดเหตุ หลังทำสัญญาเสร็จ นายศุภกฤตได้ลงมือใช้อาวุธปืนยิงครูแนนกับครูเอ็ม เสียชีวิต แต่ยังไม่เสียชีวิต จึงใช้มีดปลอกผลไม้แทงซ้ำและลากศพขึ้นไปซ่อนที่ห้องแต่งตัวชั้น 2 และใช้ผ้าคลุมศพไว้

เมื่อเวลา 18.00น. วันที่ 30 พฤศจิกายน 62 พล.ต.ท. มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ระยอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองระยอง ร่วมแถลงข่าวที่ สภ.เมืองระยองจับกุมนายศุภกฤต หรือไตเติ้ล สุจาศรี อายุ 22ปี พร้อมของกลาง ปืนบีบีกันดัดแปลงใส่ลูกโม่ .38จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน 47 นัด เสื้อสีดำ 2 ตัว กางเกงขาสั้น 1 ตัว รองเท้า แตะสีดำ 1คู่ และกระเป๋าเป้ 1ใบ โทรศัพท์มือถือไอโฟน 2เครื่อง (เป็นของผู้ตาย) รถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นอัลเมร่า สีน้ำตาล ทะเบียน 2กอ36 กทม.(ได้มาจากเงินที่ขายรถจยย.) รถจยย.ยี่ห้อคาวาซากิรุ่นนินจาแซดเอ็กซ์ 1000 r สร้อยคอทองคำสองเส้น (เป็นของผู้ตาย) สร้อยข้อมือทองคำหนึ่งเส้น แหวนทองคำ 1วง ทองแท่งหนึ่งชิ้น เงินสดจำนวน 144,400 บาท (เงินที่เหลือจากขายรถ) กระเป๋าคาดเอวจำนวนหนึ่งใบ


พล.ต.ท. มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 กล่าวว่า เบื้องต้นสอบสวนผู้ต้องหาตกลงซื้อรถจยย. ดูคาติ จากผู้ตาย และนัดทำสัญญาโอนลอยที่บ้านที่เกิดเหตุ หลังทำสัญญาเสร็จ นายศุภกฤต หรือไตเติ้ล ได้ลงมือใช้อาวุธปืนยิงครูเอ็มแต่กระสุนพลาดไปถูกครูแนนขณะกำลังก้มเก็บของจนเสียชีวิต จึงยิงครูเอ็ม แต่ยังไม่เสียชีวิต

จึงใช้มีดปอกผลไม้ เชือดคอซ้ำและลากศพขึ้นไปซ่อนที่ห้องแต่งตัวชั้น 2 และใช้เสื้อผ้าของผู้ตายคลุมศพไว้ จากนั้นได้นำเงินสดประมาณ 20,000 บาททองรูปพรรณหนัก3บาทของผู้ตายที่อยู่ในบ้าน แล้วขับขี่รถจยย. ของผู้ตายหลบหนีไปขายที่บ้านนาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้เงินสด338,500บาท และหลบหนีไปที่จังหวัดเชียงใหม่ และมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ ที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ส่วนประเด็นเรื่องหนี้สินการพนัน การทำธุรกิจซื้อขายรถด้วยกัน เจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็น จะให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนอีกครั้ง

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์แม่ผู้ตายโดยแม่รำไห้แทบขาดใจ พร้อมทั้งถามว่า "ฆ่าเขาทำไม??"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์