ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"บิ๊กตู่-จุรินทร์-เฉลิมชัย" โชว์จับมือ เหนียวเหมือนเดิม!

381 11
บิ๊กตู่-จุรินทร์-เฉลิมชัย โชว์จับมือ เหนียวเหมือนเดิม!

"นายกฯ" จับมือ "จุรินทร์-เฉลิมชัย" โชว์ ยันไร้ความขัดแย้งระหว่างพรรคร่วมรัฐบาล ทุกคนล้วนมองประเทศชาติเป็นหลัก รัฐบาลยังคงความเหนียวแน่นกันดีเหมือนเดิม

วันนี้ (29 พ.ย. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ ภายหลังเป็นประธานเปิดงาน Thailand Rubber expo 2019 ถึงกระแสความขัดแย้งที่เกิดขึ้นระหว่าง 3 พรรคการเมืองร่วมรัฐบาล ประกอบด้วย  ภูมิใจไทย ประชาธิปัตย์ และพลังประชารัฐ ว่า วันนี้ (29 พ.ย.) มาครบมาทุกพรรค ไม่มีปัญหา เรื่องการเมืองว่ากันไป

"ผมว่า ทุกคน ทุกพรรคมองประเทศชาติเป็นหลัก แต่เนื่องจากเป็นเรื่องของคนหมู่มาก ก็ต้องหาวิธีการกันต่อไป อย่ามองเป็นเรื่องคอขาดบาดตาย มองประเทศชาติเป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจก็ไม่มีปัญหา" นายกรัฐมนตรี กล่าว

เมื่อถามว่า พรรคร่วมรัฐบาลยังเหนียวแน่นกันอยู่ไหม นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ยิ่งกว่าเหนียวอีก ผู้สื่อข่าวขอให้นายกรัฐมนตรีจับมือกับนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่เดินมาพร้อมกับนายกรัฐมนตรี  นายกรัฐมนตรีก็จับมือกับทั้ง 2 คน แต่เมื่อผู้สื่อข่าวขอให้ชูมือขึ้นด้วย นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า "ไม่เอาแล้ว พอแล้ว"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์