ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

สมาคมฯ ส่งนักกายภาพบำบัดพร้อมเจ้าหน้าที่นวด สมทบช้างศึก ชุดซีเกมส์

262 3
สมาคมฯ ส่งนักกายภาพบำบัดพร้อมเจ้าหน้าที่นวด สมทบช้างศึก ชุดซีเกมส์

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ส่งนักกายภาพพร้อมเจ้าหน้าที่นวด เดินทางสมช้างศึกชุดซีเกมส์ เพิ่มเติมเพื่อดูแลร่างกายนักกีฬาให้มีความพร้อมที่สุดก่อนลงทำการแข่งขันในมหกรรมซีเกมส์ครั้งที่ 30 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ส่ง นายปรัชญา วิลัยสุทธิ์ นักกายภาพบำบัดสมาคมฯ และนายภัทราวุธ  วงษ์ศรีเผือก เจ้าหน้าที่นวดสมาคมฯ เดินทางตามสมทบกับทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ทั้งนี้เพื่อรองรับสถานการณ์ที่นักเตะทีมชาติไทย จะต้องลงสนามติดต่อกันแบบวันเว้นวัน   

ก่อนหน้านี้ ทัพนักฟุตบอลทีมชาติไทยชุดซีเกมส์พร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ได้เดินทางไปยังประเทศฟิลิปปินส์ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 โดยทัพช้งศึกชุดซีเกมส์จะลงทำการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ทั้งหมด 5 นัด ซึ่งจะลงสนามแข่งขันแบบวันเว้นวัน ในช่วงเวลาเดียวกัน คือ 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ทุกนัด บนพื้นสนามหญ้าเทียม อาจจะทำให้นัดกีฬามีอาการบาดเจ็บเพิ่มขึ้นได้ 

สำหรับการส่งนักกายภาพและเจ้าหน้าที่นวด ไปสมทบเพิ่มเติมอีก 2 ราย ซึ่งนอกจากต้องการให้สภาพร่างกายผู้เล่นพร้อมที่สุดและยังมองถึงในแง่สภาพร่างกาย กรณีที่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend