ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

แฉ! พระครูหื่นนัวเนียเด็กสาวในวัด

2.19K 21
แฉ! พระครูหื่นนัวเนียเด็กสาวในวัด

ชาวบ้านสุดทน เผยคลิปพระครูหื่นเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ นัวเนียเด็กสาวในวัด เผยซื้อบ้านหลังวัดเลี้ยงเด็กหลายคนไม่ซ้ำหน้า พบมีพฤติกรรมชอบเด็กสาวมานาน ทั้งให้นวดและเอาหน้าซบตรงหว่างขา

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านได้มีการนำคลิปจากกล้องวงจรปิดภายในสำนักงานวัดแห่งหนึ่ง ใน ต.ยุหว่า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เผยให้เห็นพฤติกรรมของพระครูเจ้าอาวาสวัดรายหนึ่ง ได้มีการพาเด็กสาววัยรุ่นผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้าไปในสำนักงาน โดยแทบทุกครั้งเจ้าอาวาสรูปนี้จะโอบกอบ ลูบศรีษะเด็กสาว บ้างครั้งยังจับศีรษะโน้มให้มาซบตรงหว่างขา รวมทั้งให้เด็กมานวด ก่อนพาเข้ากุฏิ 

แหล่งข่าวให้ข้อมูลด้วยว่า เจ้าอาวาสรูปนี้มาอยู่ที่วัดนานกว่า 20 ปี ปัจจุบันอายุ 63 ปี ช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา ชาวบ้านเริ่มพบเห็นพฤติกรรมในลักษณะนี้ แต่ไม่มีหลักฐานเอาผิด กระทั่งล่าสุดมีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดภายในวัดออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชน ซึ่งภาพแต่ละภาพ จะเห็นว่าหญิงสาวที่เข้ามาหาหน้าตาไม่ซ้ำกัน

นอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่าเจ้าอาวาสได้ซื้อบ้านหลังหนึ่ง อยู่หลังวัดให้เด็กสาวหลายคนได้อยู่ที่บ้านและหมุนเวียนสับเปลี่ยนเข้าไปที่วัด พฤติกรรมดังกล่าวของเจ้าอาวาส สร้างความไม่สบายใจให้กับชาวบ้านที่ทราบเรื่อง พร้อมขอให้หนวยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบและเอาผิด เพราะไม่ต้องการให้วัดและศาสนามัวหมอง


เรื่องโดย เกรียงไกร รัตนา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend