ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

สาวเหยียบคันเร่งพลาดถอยหลังชนแท่งแบริเออร์อาคารจอดรถ อย. หวิดตกจากชั้น 4

1.7K 29
สาวเหยียบคันเร่งพลาดถอยหลังชนแท่งแบริเออร์อาคารจอดรถ อย. หวิดตกจากชั้น 4

วันที่ 27 พ.ย.62 เมื่อ 09.30 น. ร.ต.อ.รัตน์ชนก บุญนำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งถอยหลังพุ่งชนขอบกั้นอาคารจอดรถชั้น 4 ตึกสำนักงานอาหารและยา ภายในกระทรวงสาธารณสุข โดยรถได้ค้างติดอยู่กับตัวอาคารในสภาพน่าหวาดเสียว จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ ลานจอดรถชั้น 4 ของอาคารดังกล่าว พบรถเก๋งโตโยต้า รุ่น ซีเอชอาร์ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ร 3797 กทม. ท้ายรถถอยชนขอบปูนกั้นออกไปคากับพื้นอาคารในสภาพหวาดเสียว ชิ้นส่วนของขอบกำแพงตกลงไปข้างล่างกระแทกกับเสาไม้กั้นรถเข้าออกได้รับความเสียหาย ส่วนรถคันดังกล่าวได้รับความเสียหายที่กระจกข้างขวาและที่จับประตู


สอบปากคำ น.ส.นันทิพร อภินันทนีสถิต อายุ 28 ปี ผู้ขับรถคันดังกล่าว ให้การว่า รถคันนี้เพิ่งถอยใหม่มาได้ประมาณเดือนกว่า เมื่อเช้าระหว่างที่ขับมาทำงานระหว่างที่กำลังถอยเข้าช่องจอดรถดังกล่าว ได้เผลอไปเหยียบคันเร่งในระหว่างที่เข้าเกียร์ถอยหลัง จนทำให้ท้ายรถพุ่งชนกำแพงปูนออกไป โชคดีที่ตั้งสติได้ทันเลยดึงเบรคมือและเหยียบเบรคเอาไว้ ก่อนจะมีคนเห็นเหตุการณ์มาช่วยเหลือนำตัวออกมาได้ทันเวลา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วมาก ตอนนี้ตนยังตกใจกลัวไม่หาย เสียขวัญเอามากๆ 

ในเวลาต่อมา มารดาของ น.ส.นันทิพร ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุทันทีที่ทราบข่าว โดยกล่าวว่า กำลังจะหาเวลาว่างพาลูกสาวไปเปลี่ยนป้ายทะเบียนที่จองมาใหม่หมายเลข 9 กฐ 1211 กรุงเทพ ในอาทิตย์หน้าตามที่พระที่นับถือท่านดูโฉลกให้ ก็มาเกิดเหตุเสียก่อน โชคดีที่แคล้วคลาดปลอดภัยมาได้ไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอันตรายถึงชีวิต ส่วนตัวก็เชื่อว่าที่ลูกสาวรอดมาได้เป็นเพราะตะกรุดทองคำของหลวงพ่อคูณ ที่ครอบครัวได้ไปฝังไว้ที่ท้องแขนกันทั้งครอบครัว

หลังสอบปากคำในที่เกิดเหตุแล้ว ทางพนักงานจะได้นัดให้ น.ส.นันทิพร ผู้ขับขี่รถพร้อมเจ้าหน้าที่ประกันภัยเข้าไปลงบันทึกที่ สภ.เมืองนนทบุรี ในเรื่องการรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินของทางราชการ ในเบื้องต้นทางประกันภัยจะชดใช้ค่าความเสียหายให้ทั้งหมด โดยประเมินไว้ที่วงเงิน 3 แสนบาท

เรื่องโดย ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์