ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ก๊อดฟรีย์ เกา" นักแสดงไต้หวันเสียชีวิต! หลังหมดสติกลางกองถ่ายรายการ

3.35K 17
ก๊อดฟรีย์ เกา นักแสดงไต้หวันเสียชีวิต! หลังหมดสติกลางกองถ่ายรายการ

เป็นเรื่องน่าเศร้าของวงการบันเทิงไต้หวัน เมื่อมีรายงานข่าวว่า นักแสดงและนายแบบชื่อดังชาวแคนาดาเชื้อสายไต้หวัน "ก๊อดฟรีย์ เกา" หรือ "เกาอี้เสียง" วัย 35 ปี เสียชีวิตกะทันหัน หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เหตุเป็นลมระหว่างถ่ายทำรายการในประเทศจีน

โดยสื่อจีนเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มได้ร่วมถ่ายทำรายการ Chase Me ของ Zhejiang Television ในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 26 จนถึงเช้ามืดของวันที่ 27 พฤศจิกายน จนในเวลาตี 2 กลับเกิดอาการหมดสติไป จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยทันที และช่วยเหลือเต็มที่และไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ ในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของการเสียชีวิตของเขาแต่อย่างใด คาดว่าทางต้นสังกัดจะออกมาชี้แจงภายหลัง

สำหรับ "ก๊อดฟรีย์ เกา" หรือ "เกาอี้เสียง" มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยความสูง 193 เซนติเมตร เขาเริ่มต้นงานมนวงการบันเทิงและมีชื่อเสียงจากอาชีพนายแบบ และยังเป็นคนแรกๆที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ชื่อดังอย่าง Louis Vuitton มาตั้งแต่ปี 2011 ด้านงานแสดง "ก๊อดฟรีย์ เกา" มีผลงานทั้งซีรีส์ , ภาพยนตร์ ที่สร้างชื่อหลายเรื่อง แต่เรื่องที่ทำให้เขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากขึ้นคือ รีส์เรื่อง Remembering Lichuan อีกทั้งเขายังได้ร่วมเล่นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง he Mortal Instruments: City of Bones อีกด้วย


เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend