ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

หนุ่มป่วยซึมเศร้าโดดตึกหรู

12.5K 39
หนุ่มป่วยซึมเศร้าโดดตึกหรู

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 26 พฤศจิกายน หนุ่มคลั่งโดดคอนโดหรูย่านพระราม 3 ขึ้นลิฟท์ไปชั้น 23 ก่อนดิ่งลงมาค้างชั้น 8 แฟนเผย ป่วยซึมเศร้า รักษาตัวนานกว่า 4 ปี

ร.ต.ท.อัยยรัช ศศิธรเวชกุล รอง สว.สอบสวน สน.บางโพงพาง ได้รับแจ้งว่า มีคนกระโดดจากตึกสูง จึงประสาน แพทย์นิติเวชจุฬาฯ มูลนิธิร่วมกตัญญู อาสากู้ภัยร่วมด้วยช่วยกัน เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู ย่านนนทรี14 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. พบศพเพศชาย อายุ 34 ปี ชาว จ.นนทบุรี อาชีพพนักงานแนะนำสินค้า ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สภาพสวมเสื้อเชิ้ดสีดำ กางเกงสแล็คสีดำ ไม่สวมรองเท้า นอนตะแคงซ้ายแขนและขาบิดเบี้ยวจนผิดรูปจมกองเลือด เจ้าหน้าที่กันพื้นที่ไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องขึ้นไป


นายภาณุวัฒน์ กลิ่นขจร อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่ร่วมด้วยช่วยกันเฉพาะกิจบางโพงพาง เปิดเผยว่า คอนโดดังกล่าวมีทั้งหมด 29 ชั้น ชั้น 1-7 เป็นที่จอดรถ ส่วนที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องลานโถงส่วนกลางชั้น 8 เป็นที่นั่งเล่นทำกิจกรรมของลูกบ้าน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบปากคำแฟนผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายกับแฟนเช่าคอนโดอยู่ด้วยกันสองคน ก่อนเกิดเหตุมีอาการคลุ้มคลั่ง วิ่งออกจากห้องพักชั้น 15 ขึ้นลิฟต์ไปชั้น 23 เพื่อกระโดดลงมา ร่างตกลงบริเวณห้องโถงกลางชั้น 8 จนเสียชีวิตคาที่ นอกจากนี้แฟนผู้ตายยังบอกอีกว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้านานกว่า 4 ปี มีประวัติการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend