ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ไทยเบฟ" หนุน"แทมมี่" คืนคอร์ต-ติดธงชาติลุยซีเกมส์

70 0

ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด ประกาศให้การสนับสนุน "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ มือหวดเทนนิสหญิง เจ้าของแรงกิ้งอดีตมือ 19 โลก คืนสู่คอร์ตอย่างสมบูรณ์แบบ ภารกิจแรกรับใช้ชาติ กับมหกรรมซีเกมส์ 2019 ที่ฟิลิปปินส์

ที่สโมสรราชพฤกษ์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ สุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด มหาชน ได้แถลงข่าว บริษัท ไทยเบฟเวอเรจฯ ให้การสนับสนุน "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ นักเทนนิสหญิง ในการเข้าร่วมการแข่งขันเทนนิส รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับกีฬาเทนนิส ทั้งนี้ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจฯ มีความยินดี ที่ "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้หยุดเล่นกีฬาเทนนิส แต่ล่าสุดได้ตัดสินใจกลับมาเล่นอีกครั้ง

โดยสามารถทำผลงานได้ดีในหลายรายการ และในฐานะที่ ไทยเบฟฯ โดย "เครื่องดื่มตราช้าง" ได้ให้การสนับสนุน แทมมี่ มาอย่างต่อเนื่องนาน 10 ปี ตั้งแต่ปี 2553 จนถึงปัจจุบัน จึงพร้อมให้การสนับสนุน แทมมี่ ต่อไป กับการคืนสู่วงการเทนนิสอย่างเต็มตัว เพื่อเป็นกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และเชื่อว่าการกลับคืนสู่วงการครั้งนี้ จะช่วยพัฒนาวงการกีฬาเทนนิสได้อีกทางหนึ่งด้วยขณะเดียวกันในการกลับมาครั้งนี้ แทมมี่ จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนทีมชาติไทย ไปร่วมการแข่งขันในกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่าง 30 พฤศจิกายน -11 ธันวาคม ซึ่งไทยเบฟฯ ก็พร้อมให้การสนับสนุน แทมมี่ เพื่อสร้างผลงานในนามทีมชาติไทยต่อไป 


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย ทีมข่าวกีฬาเทนนิส
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์