ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะ

1.53K 35
KFC ปล่อย คราฟท์เบียร์ เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะ

ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2017 KFC ในญี่ปุ่นได้เปิดบริการขายคราฟท์เบียร์ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเปิดให้บริการเป็น KFC caf & Bar ซึ่งจะมีจำหน่ายทั้งไก่ทอดและเบียร์สดในร้านเดียวกัน

โดยเพจเฟซบุ๊ก Very Sunday ได้เคยแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับ KFC ที่ตั้งอยู่ในย่านทาคาดะโนบาบะในเมืองโตเกียวญี่ปุ่นได้เปิดบริการขายคราฟท์เบียร์ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยระบุว่า...

KFC สาขาเดียวในญี่ปุ่นที่ขายคราฟท์เบียร์

KFC caf & Bar คือร้านไก่ทอดสาขาพิเศษของ ลุงเคน ที่ตั้งอยู่ในย่านทาคาดะโนบาบะในเมืองโตเกียว สาขาที่หวังจะสร้างจุดขายใหม่ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้ากลุ่มผู้ใหญ่และคนที่ชอบดื่มทั้งหลายให้เข้ามาใช้บริการ

ซึ่งความพิเศษของร้านไก่ทอดลุงเคนสาขานี้ คือการมีเบียร์สดจำหน่ายมากมายกว่า 10 ชนิด รวมไปถึงการมีคราฟท์เบียร์อร่อยๆ จากบรูเวอร์รี่ท้องถิ่นทั้งหลายทั่วญี่ปุ่นมาให้ลูกค้าได้นั่งดื่มแกล้มไก่ทอดกันเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการวิสกี้และค็อกเทลหลากชนิดภายในร้านด้วย


นอกจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว สิ่งที่พิเศษอีกอย่างของ KFC caf & Bar สาขานี้ คือเมนูไก่แบบพิเศษที่หากินที่ไหนไม่ได้อีกมากมายหลายเมนู โดยเฉพาะเมนูไก่ที่มาในสไตล์อิตาเลียน

สำหรับ KFC caf & Bar จะเปิดให้บริการในส่วนของบาร์ตั้งแต่ช่วงเวลา 17.00-23.00 น.

ถือเป็นก้าวใหม่ๆ ที่น่าลองของ ลุงเคน

http://news.walkerplus.com/article/75155/

การเดินทางนั่งรถไฟไปลงที่สถานี Takadanobaba (Yamanote Line)

Maphttp://bit.ly/2h86QzX

และ ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ผู้บริโภค ได้โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับไอดียร์เบียร์ของ KFC ที่ประเทศฮ่องกง ได้เปิดขายเบียร์คราฟท์ด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า...

KFC ทำเบียร์ขาย !!!

เอ๊าาาาาาา นี่เรื่องจริงนะเว้ย ที่ KFC ทำคราฟต์เบียร์ขายแล้ว ล่าสุดที่ฮ่องกง เปิดขายไม่นานมานี้ ส่วนกระแสไม่ต้องพูดถึง....ดีงามมากมาย !!!

บอกตัวเองเลยว่าไม่ใช่คนเซียนเบียร์ แต่ก็พอรู้ว่ามันนุ่มดีนะ ปริมาณแอล 5% เท่านั้น นุ่มนิ่มขำ แต่รสชาติดีมาก เหมือนทำมาเพื่อกินกับไก่ KFC อ่า เข้ากันดี

ราคาแก้ว(เบียร์สด)ละ 55hkd ส่วนขวดละ 58hkd (ประมาณ 200 กว่าบาท)

ใครมีโอกาสก็แวะไปนะ KFC สาขาคอสเวย์ เบย์

นุ่มจัด จริงๆ

#ผู้บริโภค

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend