ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"พี มกจ๊ก" หลั่งน้ำตา ได้เจอหน้าแม่ หลังฝึกทหารหนัก

1.45K 14
พี มกจ๊ก หลั่งน้ำตา ได้เจอหน้าแม่ หลังฝึกทหารหนัก

จากกรณี พี มกจ๊ก หลานของตลกชื่อดัง จตุรงต์ มกจ๊ก แชทข้อความหาลุงรงค์ ฝึกทหารไม่ไหวแล้ว อยากย้ายค่าย ลุงรงค์เลยโพสต์ข้อความเตือนสติให้อดทนต่อ ลุงผ่านมันมาแล้ว แล้วทำไมมึงจะผ่านมันไปแบบลุงไม่ได้

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่โด่งดังเป็นอย่างมากในวัยเด็ก สำหรับน้องพี มกจ๊ก หรือหลานของตลกชื่อดัง จตุรงต์ มกจ๊ก ซึ่งตอนนี้น้องพีโตเป็นหนุ่มมากแล้ว กำลังอยู่ในช่วงของการรับใช้ชาติ หรืออยู่ในช่วงของการเกณฑ์ทหารนั้นเอง แต่ว่าล่าสุด ดูเหมือนน้องพีจะเริ่มท้อซะแล้ว ไลน์หาลุงรงค์ จตุรงค์ มกจ๊ก ว่าทนไม่ไหว จนกระทั่งลุงรงค์ถึงกับโพสต์ข้อความเตือนสติน้องพีทันที

ไม่ใช่แค่น้องพี กับทหารใหม่ทุกคนที่กำลังฝึก. ลุงขอเป็นกำลังใจ. สู้ๆไอ้น้อง..อยู่ 2อาทิตย์แรก จะรู้สึกเหนื่อยล้า ร่างกายระบม ปวดเมื่อย คิดถึงพ่อแม่อยากหนี1เดือนเริ่มมันไม่ค่อยเหนื่อย แต่ก็ยังคิดถึงบ้าน 2เดือนผ่านไป ทำไมสนุกวะ ร่างกายกูทำไมมันแข็งแรงจัง***ลุงขอให้มึงผ่านจุดนี้ไปให้ได้ ต่อไปมึงจะเป็นคนใหม่สำหรับลุง จะไม่มองมึงเป็นเด็กไร้สาระ เหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว ขออะไรลุงให้มึงหมด ยกเว้นเงิน. รักหลานพีนะ

ต่อมาลุงรงค์ได้โพสต์ต่อเเละมีภาพของตนใส่ชุดทหาร

โดยลุงรงค์ได้โพสต์ถึงหลานรักว่า.....


น้องพี..หลานชายกำลังบ่นว่าเหนื่อยไม่ไหวแล้ว..ก็บอกมันไป ฝึกทหารไม่ใช่ฝึกพับกระดาษ..ลุงผ่านมันมาแล้ว แล้วทำไมมึงจะผ่านมันไปแบบลุงไม่ได้ ไหนมึงบอกลุงเป็นไอดอล...ไง..*** ช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต ถ้าเราผ่านมันไปได้ มันจะเป็นเรื่องเล่าที่สนุกที่สุด#ฝากข้อความถึงหลานรัก

ล่าสุดลุงจตุรงค์ ได้เดินทางไปเยี่ยมน้องพีที่ค่ายทหารพร้อมพาของขวัญพิเศษไปมอบให้น้องพี นอกจากนี้ยังถ่ายคลิปวินาทีอันมีค่านี้เก็บไว้โดยใส่แคปชั่นว่า ช็อตนี้ลุงรงค์ คนถ่ายยังน้ำตาซึม แล้วคนดูจะเหลือ น้องพีเป็นทหารแล้ว โดยของขวัญชิ้นนั้นคือแม่ของน้องพีที่มาเยี่ยมลูกชายเล่นเอาน้องพีร้องไห้เมื่อได้เห็นหน้าแม่ในรอบหลายเดือนที่เข้ามาฝึกยังค่ายนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend