ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เอม โพสต์ไอจี ขอให้วันนี้ เป็นหนึ่งในของขวัญอันล้ำค่าของคุณแม่และพี่ชายของพวกเรา

323 69
เอม โพสต์ไอจี ขอให้วันนี้ เป็นหนึ่งในของขวัญอันล้ำค่าของคุณแม่และพี่ชายของพวกเรา

จากกรณี"โอ๊ค"หรือนายพานทองแท้ ชินวัตร อายุ 40 ปี บุตรชายคนโตของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตกเป็นจำเลยในคดีฟอกเงิน ซึ่งเป็นคดีที่แตกลูกออกมาจากคดีปล่อยกู้ของธนาคารกรุงไทย ให้กับกลุ่มบริษัทในเครือกฤษดามหานคร

โดย "หนุ่มโอ๊ค" โดนดำเนินคดีในความผิดฐานร่วมกันฟอกเงิน และสมคบคบกันฟอกเงิน ตามพระราชบัญญัติป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ซึ่งมีกำหนดนัดฟังคำพิพากษาในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ในเวลา 10.00 น.นั้น

ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานายพานทองแท้ ยังเดินทางไปร่วมงานเลี้ยงฉลองครบรอบวันเกิดของคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ มารดา พร้อม น.ส.พินทองทา และน.ส.แพทองธาร ชินวัตร และเครือญาติ วันที่ 25 พ.ย. นายพานทองแท้ จะเดินทางไปฟังคำตัดสินด้วยตัวเองเหมือนทุกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรณ์วงษ์ หรือเอม บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร โพสต์อินสตาแกรมภาพครอบครัวใหญ่ตระกูลชินวัตร ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ มีข้อความว่า อิ่มบุญอิ่มใจเช้าวันคล้ายวันเกิดคุณแม่ที่เป็นที่รักยิ่งของพวกเรา และเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกๆหลานๆอย่างแท้จริง ความรักความอบอุ่นของคุณแม่ทำให้บ้านเราแข็งแรงเข้มแข็ง พร้อมจับมือกันแน่นข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคทั้งปวงถึงทุกวันนี้ พวกเราขอขอบคุณทุกคำอวยพรและความรักความปรารถนาดีที่ทุกคนส่งมาให้คุณแม่และครอบครัวของเรา อย่างที่เอมเคยบอกเสมอว่า เป็นการเติมพลังใจที่มีค่าและมีความหมายมากมายกับพวกเราจริงๆ 

สุดท้ายนี้ลูกขอให้ครอบครัวของเราผ่านเรื่องร้ายๆไปให้ได้ ขอให้เข้มแข็งจิตใจนิ่งสงบไม่หวั่นไหวจงอยู่กับพวกเราตลอดไป ขอให้วันจันทร์นี้ (25 พ.ย.) เป็นหนึ่งในของขวัญอันล้ำค่าของคุณแม่และพี่ชายของพวกเรา


ขณะที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร โพสต์ในอินสตาแกรมเป็นภาพเดียวกัน เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ข้อความระบุว่า ทำบุญตักบาตรกรวดน้ำเนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณแม่ที่รักของลูกๆ คุณยายที่รักของหลานๆ พวกเราไม่ขออะไรมากขอให้แม่แข็งแรงอยู่เป็นแรงใจของพวกเราแบบนี้ตราบนานเท่านาน ขอบคุณความรักและความเสียสละของแม่ ขอบพระคุณจากใจที่รักพวกเราขนาดนี้ ไม่ว่าเรื่องไหนหลักๆที่แม่เจอ 

ขอให้แม่รู้ไว้เสมอว่า ความรักที่แม่ให้ลูกหลานมาทั้งชีวิต ไม่เคยหมดความหมาย พวกเราจะรักและดูแล แม่คือพลังทุกๆ วันแบบนี้เรื่อยไป รักแม่ที่สุด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend