ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"แฟนสาว" โพสต์ข้อความสุดเศร้าอาลัย "หนุ่ม" นักร้องนำวง FEEL

5.03K 45
แฟนสาว โพสต์ข้อความสุดเศร้าอาลัย หนุ่ม นักร้องนำวง FEEL

เมื่อวานนี้ เพจเฟซบุ๊ก กู้ภัยประชาราษฎร์"พิทักษ์ชีพ" น่าน ได้โพสต์ข้อความรายงานข่าวร้ายอีกหนึ่งข่าวซึ่งได้มีอุบัติเหตุกับนายธัชพงศ์ บัวภา หรือ หนุ่ม นักร้องนำวง FEEL ขณะขับบิ๊กไบค์ไปทำบุญ

#กู้ภัยประชาราษฎร์พิทักษ์ชีพน่าน #โปรดแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพครับคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถยนต์คันที่เกิดเหตุ ( รถยนต์ + จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ )เหตุการณ์นี้ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ,,, ขอแสดงความเสียใจกับทางญาติของผู้เสียชีวิตด้วยครับ,,,,,,มีข้อสงสัยเพิ่มเติมให้ติดต่อร้อยเวรเจ้าของคดีโดยตรงครับ,,,,

ขอบคุณคลิปจาก รปภ.อู๊ดอี๊ด สามัญชนคนธรรมดา ,,


หมายเหตุ! กรณีการนำเสนอภาพข่าว คลิปวีดีโอ และ ข้อมูล ของอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ และ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานของทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย เท่านั้น! โดยไม่มีเจตนานำภาพมาเผยแผ่ เพื่อล้อเลียน หรือ เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ ทุกกรณีที่ปรากฏในภาพข่าวนั้นๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดกับทางคดีความทั้งสิ้น! แต่นำเสนอเพื่อเตือนสติประชาชน หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอไม่ว่าจะข้อเท็จจริง หรือ สิ่งใด ก็ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้!พบอุบัติเหตุเจ็บป่วย ฉุกเฉิน นำส่งโรงพยาบาล1669 หน่วยกู้ภัยประชาราษฎร์พิทักษ์ชีพ

ซึ่งพอสืบทราบ พบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2คือ นายธัชพงศ์ บัวภา หรือ หนุ่ม นักร้องนำวง FEEL เจ้าของเพลง ความเหงา จากค่าย Friend Zone Records และนายปวริศ บัวภา อายุ 27 ปี ผู้นั่งซ้อนท้ายโดยผู้สื่อข่าวได้เข้าไปพบเฟซบุ๊กหนุ่ม โพสต์ภาพบรรยากาศเช็คอินวัดพระธาตุแช่แห้ง เป็นจุดสุดท้ายก่อนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งได้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์อำลา ขอสู่สุขคติกันมากมายล่าสุด ด้านแฟนสาวของ "หนุ่ม ธัชพงศ์"ได้โพสต์ข้อความอาลัยคนรักโดยระบุว่า...

"2วันแล้วที่ไม่ได้ยินเสียงเค้า2วันแล้วกับข่าวร้ายที่สุดในชีวิต2วันแล้วที่ไม่ได้หลับเลยซักนาที รักสงสารคิดถึงสุดหัวใจ"

CR.sukanya mod

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend