ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

คอนโดสุดแสบ ทำ "สระปลอม" หลอกโฆษณาว่ามีจริง

7.14K 74
คอนโดสุดแสบ ทำ สระปลอม หลอกโฆษณาว่ามีจริง

บนโซเชียลในขณะนี้ได้มีการเผยแพร่ภาพคอนโดแห่งหนึ่งในประเทศจีนที่แสบแบบสุดๆ คิดไอเดียหลอกลวงผู้อยู่อาศัย ด้วยการนำวัสดุอื่นมาทำให้กลายเป็นสระน้ำส่วนกลาง

หากเราจะซื้อที่อยู่อาศัย สิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากเรื่องของราคาที่ต้องเป็นที่น่าพอใจแล้ว เรื่องของความมั่นคงแข็งแรง และสวัสดิการต่างๆที่ทางโครงการจะมอบให้ ก็เป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจของผู้อยู่อาศัย ซึ่งโครงการบางโครงการก็ชอบที่จะขายฝันผู้บริโภค ด้วยการโฆษณาที่เกินจริง 

ล่าสุด เป็นโครงการที่อยู่อาศัยแห่งหนึ่ง เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เรียกได้ว่าสร้างความเศร้าใจให้กับผู้อยู่อาศัยรายนี้เป็นอย่างมาก หลังจากตัดสินใจซื้อห้องที่โครงการนี้ แต่ผลปรากฎว่า ส่วนกลางที่โฆษณาไปนั้นกลับไม่ตรงปก โดยภายในภาพที่ถ่ายมาของโครงการนั้น เผยให้เห็นภาพมุมสูงของคอนโดดังกล่าว ที่มีทั้งสระน้ำขนาดใหญ่และมีสะพานข้ามบริเวณสระน้ำ แถมยังมีต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ภาพสระน้ำที่เห็นนั้น เป็นเพียงการนำเอาวัสดุสีฟ้ามาปูหลอกตาให้เหมือนเป็นสระน้ำจริงๆ 


นอกจากเรื่องของสระว่ายน้ำที่หลอกลวงผู้อยู่อาศัยแล้ว เรื่องของพื้นที่ที่ใช้ในการจอดรถด้วยเช่นกัน ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว พื้นที่ดังกล่าว ไม่ใช่พื้นที่ที่ใช้สำหรับจอดรถได้แต่อย่างใด ขณะที่ทางตัวแทนโครงการออกมาชี้แจงว่าไม่เคยให้คำสัญญาเรื่องการสร้างสระน้ำส่วนกลางแต่อย่างใด

เรียกได้ว่าสมชื่อพี่จีนเค้าเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend