ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

คำพูดสุดท้ายของแม่ "หนุ่ม" นักร้องนำวง FEEL ก่อนไปทำบุญ

2.51K 52
คำพูดสุดท้ายของแม่ หนุ่ม นักร้องนำวง FEEL ก่อนไปทำบุญ

จากกรณี รถยนต์ฝืนแซงขวาขณะที่กลุ่มคาราวานบิ๊กไบค์ขับสวนมา ซึ่งทำให้เกิดอุบัติเหตุกับนายธัชพงศ์ บัวภา หรือ หนุ่ม นักร้องนำวง FEEL ขณะขับบิ๊กไบค์กลับจากไปทำบุญ

โดยเพจเฟซบุ๊ก กู้ภัยประชาราษฎร์"พิทักษ์ชีพ" น่าน ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า

#กู้ภัยประชาราษฎร์พิทักษ์ชีพน่าน #โปรดแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพครับคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถยนต์คันที่เกิดเหตุ ( รถยนต์ + จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ )

เหตุการณ์นี้ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ,,, ขอแสดงความเสียใจกับทางญาติของผู้เสียชีวิตด้วยครับ

,,,,,,มีข้อสงสัยเพิ่มเติมให้ติดต่อร้อยเวรเจ้าของคดีโดยตรงครับ,,,,

ขอบคุณคลิปจาก รปภ.อู๊ดอี๊ด สามัญชนคนธรรมดา ,,

หมายเหตุ! กรณีการนำเสนอภาพข่าว คลิปวีดีโอ และ ข้อมูล ของอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ และ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานของทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย เท่านั้น! โดยไม่มีเจตนานำภาพมาเผยแผ่ เพื่อล้อเลียน หรือ เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ ทุกกรณีที่ปรากฏในภาพข่าวนั้นๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดกับทางคดีความทั้งสิ้น! แต่นำเสนอเพื่อเตือนสติประชาชน หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอไม่ว่าจะข้อเท็จจริง หรือ สิ่งใด ก็ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้!

พบอุบัติเหตุเจ็บป่วย ฉุกเฉิน นำส่งโรงพยาบาล1669 หน่วยกู้ภัยประชาราษฎร์พิทักษ์ชีพ


ซึ่งพอสืบทราบ พบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2คือ นายธัชพงศ์ บัวภา หรือ หนุ่ม นักร้องนำวง FEEL เจ้าของเพลง ความเหงา จากค่าย Friend Zone Records และนายปวริศ บัวภา อายุ 27 ปี ผู้นั่งซ้อนท้าย

โดยผู้สื่อข่าวได้เข้าไปพบเฟศบุ๊กหนุ่ม โพสต์ภาพบรรยากาศเช็คอินวัดพระธาตุแช่แห้ง เป็นจุดสุดท้ายก่อนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งได้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์อำลา ขอสู่สุขคติกันมากมาย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ไปพบคอมเมนต์ใต้ภาพก่อนออกเดินทางไปทำบุญ พบการสนทนาระหว่างแม่ของหนุ่ม บอกให้หนุ่มขับรถระวัง ซึ่งหนุ่มเองก็ได้ตอบกลับคุณแม่ และนั่นก็เป็นครั้งสุดท้ายของเขาและคุณแม่

เนชั่นทีวีขอแสดงความเสียใจกับญาติและครอบครัวของหนุ่มด้วยอีกครั้งนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend