ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เก่งจริงสาวคนนี้!! โอตะร่วมยินดี "ตาหวาน BNK48" คว้าเกียรตินิยมอันดับ2

2.50K 9
เก่งจริงสาวคนนี้!! โอตะร่วมยินดี ตาหวาน BNK48 คว้าเกียรตินิยมอันดับ2

วันนี้(23 พฤศจิกายน 2562) เหล่าแฟนคลับจัดกิจกรรมแสดงความยินดีกับน้องตาหวาน BNK48 อิสราภา ธวัชภักดี หลังสำเร็จการศึกษา ณ ลานทรงพล คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เขตพระราชวังสนามจันทร์ พร้อมยกเป็นแบบอย่างไอดอล ที่มีวินัย สามารถแบ่งเวลาเรียนและเวลาทำงานได้อย่างลงตัว

ถือว่าเป็นไอดอลมากความสามารถทั้งด้านการร้อง การเต้น ที่ไม่ธรรมดาแล้ว ด้านการศึกษาของสาวตาหวานก็เทพไม่แพ้กันเลย เพราะในช่วงที่สาวตาหวานเรียนอยู่ในระดับมัธยมศึกษา เธอได้รับเกียรติบัตรเรียนดีติดต่อกันทุกปีเลย

ล่าสุด! สาวตาหวาน ก็สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังได้เกียรตินิยมอันดับ 2 อีกด้วย โดยสาวตาหวานจบการศึกษาจากคณะะอักษรศาสตร์ เอกภาษาเกาหลี มหาวิทยาลัยศิลปากร ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.6 ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยถึงเกรดเทอมสุดท้ายให้กับเหล่าบรดาโอตะได้ชื่นชมอีกด้วย ซึ่งเกรดเทอมล่าสุดของสาวตาหวานนั้นมีแค่ A B และ B+ พร้อมทั้งระบุข้อความขอบคุณเพื่อนๆอีกด้วย


โดยในช่วงบ่ายวันนี้(23 พ.ย.62) น้อนต้าของใครหลายคนก็ได้ออกพบกับเหล่าโอตะหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมรับปริญญา ที่ลานทรงพล คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เขตพระราชวังสนามจันทร์ ซึ่งมีเหล่าแฟนคลับมาร่วมยินดีเป็นจำนวนมาก ทางทีมข่าวเนชั่นทีวีขอร่วมแสดงความยินดีกับน้องตาหวานคนงามแห่งแก๊งชราไลน์ มา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend