ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชาคริต ผันตัวเป็นแฟมิลี่แมน สุดสมถะเลี้ยงลูกด้วยของที่แฟนคลับให้

965 7
ชาคริต ผันตัวเป็นแฟมิลี่แมน สุดสมถะเลี้ยงลูกด้วยของที่แฟนคลับให้

หนุ่มฉายาพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม สลัดคราบความเจ้าชู้ออกไปจนหมด เหลือแต่ลุคคุณพ่อสุดอบอุ่น ที่ตอนนี้เห่อลูกมาก สุดสมถะเลี้ยงลูกด้วยการใช้ของที่แฟนคลับให้

ชาคริต แย้มนาม ฉายาพระเอกไม้เลื้อย ที่ตอนนี้ป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้ว นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลกคุณพ่อมือใหม่อย่าง พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย "น้องโพธิ์" ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบพระเอกไม้เลื้อยไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก

เเละก่อนหน้านี้ คุณพ่อชาคริต ก็ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ชีวิตหลังจากมีลูกเปลี่ยนไปมาก ตอนนี้มีความสุขมากๆ ตอนนี้กำลังทำธุรกิจหลายอย่าง ต้องทำธุรกิจเยอะๆ ไว้เป็นอนาคตให้กับลูก เผื่อตนหมดอายุในวงการบันเทิง และปลายปีนี้ตั้งใจจะมีลูกคนที่2 บอกอยากได้ลูกสาวแต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไร

เเละเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มชาคริต ก็ได้โพสต์รูปภาพ ลูกเเละภรรยา ขณะที่ไปสวนจันทบุรี ซึ่งงานนี้ หนุ่มชาคริต ถึงกับออกปากเลยว่า เลือกคนมาเป็นภรรยาไม่ผิดเลยทีเดียว

อีกทั้งชาวเน็ตยังได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชม อาทิ เช่น สุขไหนจะเท่ากับสุขที่ได้อยู่กับธรรมชาติและอยู่อย่างพอเพียง คุณแอนน่ารักมากๆๆๆ น้องโพธิ์ก็ฉลาดและเก่งมากด้วย

เเละล่าสุด ก็เป็นที่ชื่นชมบนโลกโซเชียล เมื่อแฟนคลับนั้นส่งข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงของเล่นอีกมากมาย มาให้ น้องโพธิ์ โดย สาวแอน ได้โพสต์แคปชั่นว่า "Fc รุ่นพ่อ ส่งต่อถึงรุ่นลูก ขอบคุณมากๆนะคะ ส่งของ มาให้พี่โพธิ์เยอะเลย แม่ไม่ต้องซื้อเลย ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ เล่นได้จนโตเลยค่ะ พี่โพธิ์ดีใจจนจมูกบานเลย" เป็นที่ปลื้มใจของแฟนคลับหนุ่มชาคริตอย่างมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย อินสตาแกรม: @shakrit @monkeyann_9
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend