ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"สมศักดิ์ ชลาชล" วอนช่างผมไทยระดมน้ำใจช่วย "โอเล็ก" Hair Stylist คนดัง

2.0K 23
สมศักดิ์ ชลาชล วอนช่างผมไทยระดมน้ำใจช่วย โอเล็ก Hair Stylist คนดัง

เมื่อเพื่อนต้องช่วยเพื่อน ถึงคราวที่ "ดร.สมศักดิ์ ชลาชล" ช่างตัดผมดัง นายกฯช่างผมไทย โพสต์ให้ช่วยกันระดมทุนช่วยเหลือ "โอเล็ก- ทูนธรรม" แฮร์สไตลิสท์ คนดัง ที่กำลังป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย

ทำเอาคนที่เคยร่วมงานกับช่างผมรัดับแนวหน้าของเมืองไทยใจหายไปตามๆ กันเมื่อ ณ เวลานี้ต้องเร่งร่วมส่งกำลังใจ ช่างผมคนดัง โอเล็ก ทูนธรรม ชาญชลสมุทร เนื่องจากป่วยเป็นมะเร็งระยะที่สาม นายกสมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย โพสต์เชิญชวนเพื่อนพ้องน้องพี่และคนบันเทิงร่วมบริจาคช่วยค่ารักษา ซึ่ง ดร.สมศักดิ์ ชลาชล นายกสมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย โพสต์รายละเอียดเรื่องนี้ว่า "ถึงพี่น้องช่างทำผมไทยทุกท่าน เรื่อง ร่วมระดมเงินเพื่อช่วยเหลือโอเล็ก


หลายๆ คนคงทราบข่าวการป่วยเป็นมะเร็งระยะที่สามของ โอเล็ก ( ทูนธรรม ) ช่างผมที่ไม่ใช่ช่างผมธรรมดา ผลงานของโอเล็ก พวกเราที่เคยร่วมงานหรือได้เห็นงานของโอเล็ก จะสัมผัสได้ถึงความทันสมัย เท่ห์ เปรี้ยว ตลอดมา โอเล็กไม่สบายหนักรักษาตัว แบบโครงการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติที่ รพ.นวมินทร์ โอเล็กทราบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งมาร่วมปี

แต่กังวลค่าใช้จ่ายในการรักษา พยายามหา รพ.ที่รักษาแบบโครงการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ อาการของมะเร็งก็รุนแรงมากขึ้น โอเล็กมีความเกรงใจ ไม่อยากให้ใครเดือดร้อน ไม่อยากรบกวนใคร แม้อาการทรุดหนัก โอเล็กก็เตรียมตัว พร้อมที่จะจากไปได้อย่างน่าชื่นชม โอเล็กเหลือแค่ความกังวลว่าเมื่อใกล้จะถึงวาระนั้นเค้าจะทนความเจ็บปวดได้มั๊ย จริงๆแล้วหากพวกเราสามารถระดมเงินเพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ให้โอเล็กได้รับการรักษาระยะสุดท้ายที่ดี

ได้ยาที่สามารถช่วยลดภาวะความเจ็บปวด ได้เข้าไปอยู่สถานพักฟื้นผู้ป่วยระยะสุดท้ายที่มีคนช่วยดูแล เหล่านี้ต้องอาศัยปัจจัย หากเพื่อนๆร่วมวงการ อยากช่วยเหลือ สามารถโอนเงินเข้าบัญชีของโอเล็กได้โดยตรง ตามรายละเอียดด้านล่าง

ชื่อบัญชี: นายทูนธรรม ชาญชลสมุทร

เลขที่บัญชี: 0442353166 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหัวหมาก"

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์