ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แม่ดับปริศนา-ลูกชายนั่งเฝ้าข้างศพ

4.60K 3

แม่ล้มลงก่อนดับปริศนา ลูกชายนั่งร้องไห้เฝ้าศพ ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ศพ ตำรวจส่งศพหาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมสอบพยานหาข้อเท็จจริง เผยก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินอยู่กลางซอย ก่อนล้มลงมือซ้ายกำยาดมไว้ ไม่พบรอยเลือดจุดเกิดเหตุ

วันที่ 22 พฤศจิกายน ร.ต.อ.จตุพงศ์ อาจหาญ รองสว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในซอยปาล์มสวีท ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ภูมิพล เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าคอนโดมิเนียม เป็นซอกลึกเข้าไปเชื่อมกับชุมชนภายใน ตรงกลางซอกดังกล่าว พบศพนางสมบูรณ์ สมอหอม อายุ 71 ปี ภายในซอยเกิดเหตุ นอนเสียชีวิตสภาพศพใส่ชุดลายจุด สวมผ้าถุง ไม่สวมรองเท้า มือซ้ายกำยาดมไว้ ไม่พบรอยเลือดในจุดเกิดเหตุ ใกล้กันนั้นเจ้าหน้าที่พบตัวนายธนพร แสงกุล ลูกชาย สภาพเมามายคลุ้มคลั่ง จึงคุมตัวไปสอบปากคำที่สน.บางเขน

จากการสอบสวนพยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุน้องสาวของผู้ตายได้โทรศัพท์มาสอบถามสุขภาพกับทางลูกชายผู้ตาย หลังจากลูกชายรับโทรศัพท์ได้เดินไปล้มอยู่กลางซอย ทำให้ต้องช่วยกันพยุงเข้าไปในบ้านที่อยู่ในซอยลึก


โดยขณะนั้นทางลูกชายกำลังนั่งดื่มเบียร์อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งพี่สาวของผู้ตายก่อนจะร้องไห้อย่างหนัก และไม่ยอมให้ใครเข้ามาใกล้ศพแม่ จนตำรวจต้องมาคุมตัวไปเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมตรวจสอบพยานทั้งหมดเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย กรกมล อักษรเดช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend