ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

หมอสั่ง "แอน มิตรชัย" งดใช้เสียงเด็ดขาด!

356 5
หมอสั่ง แอน มิตรชัย งดใช้เสียงเด็ดขาด!

แอน มิตรชัย ป่วยเรื้อรังจากกล่องเสียงอักเสบ นาน 3 ปี ใช้เสตียรอยส์ต่อไม่ได้ หมอสั่งให้งดใช้เสียงเด็ดขาด ทำให้ต้องขอเลื่อนงานต่างๆ และประกาศหยุดรับงานกระทันหัน

ผู้จัดการส่วนตัวของสาว แอน มิตรชัย นักร้องสาวฮินดี้สัญชาติไทย ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงอาการป่วยของเธอ บนอินสตาแกรมส่วนตัว annmitchai_official โดยมีข้อความระบุว่า...

ขอแจ้งให้ทราบ อาการป่วย น้อง แอนมิตรชัย !!

น้องแอนมีอาการป่วยเรื้อรังจากกล่องเสียงอักเสบ ต่อเนื่องมาระยะ เวลา3ปีหลังมานี้ ไม่มีเสียงพูดเลย น้องจึงต้องใช้เสตียรอยส์ เพื่อให้ทํางาน ได้ เพราะบางงานนั้น มีการล็อกกันข้ามปีไว้ หรือเป็นระยะเวลานาน ทําให้ไม่ สามารถยกเลิกได้ เมื่อยกเลิกไม่ได้ น้องก็ต้องใช้เสตีรย์รอย เพื่อให้ทํางาน ได้ และตอนนี้ต้องขออภัย รายการทุกรายการที่ติดต่อมา และไม่สามารถไป ออกได้ วันนี้ ผจก ก็ยังรับสายจากรายการอยู่ ซึ่งทางมีอาร์เองก็เกรงใจ เพราะขอคิวมาหลายครั้ง บางครั้งน้องอยู่ ตปท บ้าง ติดงานบ้าง หรือป่วย อันนี้ต้องแจ้งว่าน้องอยากไปนะคะ เพราะจริงๆเป็นช่วงที่ต้องเดินสาย โปรโมทเพลง ทั้งที่นี่และที่ ตปท แต่ก็ต้องยกหมด ขอให้น้องหายดีก่อน


เนื่องจากคุณหมอให้งดใช้เสียงเด็ดขาด มิเช่นนั้น จะต้องรับผลเสียมากมาย จากการใช้เสตียรอยด์ และน้องมีโรคประจําตัวด้วย ไม่สามารถใช้เสตียรอยด์ต่อ ไปได้อีก จึงต้องพักเพื่อให้เสียงหายดีเป็นปกติก่อน

ทั้งคิวงานต่างประเทศต้องเลื่อนเช่นกัน ทางต้นสังกัดเข้าใจดีและอยากให้น้อง หายดีก่อน และขออภัยแฟนคลับด้วย เพราะอย่างรายการล่าสุดที่ทางเรามิได้แจ้ง ให้แฟนคลับเข้าไป จริงๆเราประสงค์ให้แฟนคลับเช้าค่ะ ดังนั้นทางออฟฟิศจึงยิง SMS แจ้งแฟนคลับ แต่พอก่อนวันถ่ายรายการน้องป่วยมาก และคิดว่าต้องขอเลื่อนรายการไปก่อน แฟนคลับที่ประสงค์จะมาเราจึงขอยกไป เพราะไม่มั่นใจ ว่าน้องจะไปถ่ายได้มั้ยวันนั้น แต่น้องเกรงใจทางรายการเพราะมันกระทันหันมาก จึงต้องทํางานให้จบ ส่วนรายการอื่นๆที่ขอขยับไปก่อนก็มีอีกหลายรายการ จึง ขออภัย ณ ที่นี้ ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ ผจก มีอาร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend