ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

วิสามัญ 2 โจรใต้ ยึดปืน 9มม.ในมือ "ซอบรี หลำโสะ" เคยใช้ยิง ชรบ.ลำพะยาในระยะประชิดถึง 8 นัด

7.0K 170
วิสามัญ 2 โจรใต้ ยึดปืน 9มม.ในมือ ซอบรี หลำโสะ เคยใช้ยิง ชรบ.ลำพะยาในระยะประชิดถึง 8 นัด

พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้เปิดแถลงข่าว หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา (21 พ.ย.) จนท.ฝ่ายความมั่นคงได้สนธิกำลังปิดล้อมกลุ่มก่อความไม่สงบและเกิดการปะทะเป็นเหตุให้คนร้ายเสียชีวิต 2 คน คือนายซอบรี หลำโสะ อายุ 28 ปี และนายมะยะโก๊ะ ลาเต๊ะ อายุ 40 ปี

ที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร จังหวัดปัตตานี ปัตตานี พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้เปิดแถลงข่าว หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา (21 พ.ย.) จนท.ฝ่ายความมั่นคงได้สนธิกำลังปิดล้อมกลุ่มก่อความไม่สงบ ในพื้นที่ อ.หนองจิก และเกิดการปะทะเป็นเหตุให้คนร้ายเสียชีวิต 2 คน คือนายซอบรี หลำโสะ อายุ 28 ปี และนายมะยะโก๊ะ ลาเต๊ะ อายุ 40 ปี 


ซึ่งทั้งสองคนมีคดีความมั่นคงรวมกันถึง 18 คดี ซ้ำเป็นแกนยิงถล่มชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ต.ลำพะยา อ.เมือง จ.ยะลา เมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 15 ราย บาดเจ็บ 5 ราย และจากการนำปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ที่เก็บได้ในป้อมชรบ. ลำพะยา จำนวน 8 นัด มาพิสูจน์ทราบ พบว่าใช้กับปืนพกสมิทแอนด์เวสสัน ที่อยู่ในมือของนายซอบรี ขณะยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เคยใช้ก่อเหตุยิง ชรบ.ลำพะยาในระยะประชิด  / 22 พ.ย.62

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย จรูญ ทองนวล
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์