ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ความสวย ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะ "บิ๊นท์" มิสอินเตอร์เนชั่นแนล

290 11
ความสวย ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะ บิ๊นท์  มิสอินเตอร์เนชั่นแนล

ความสวยแน่นอนเกิดที่จากสิ่งที่เรามองเห็น นั้นก็คือใบหน้าแต่ความสวยของ "บิ๊นท์" สิรีธร นั้นเธอยังสวยจากภายในจิตใจและ ความคิดแม้ว่าก่อนหน้านี้ เธอโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับความสวย แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ จนมาวันนี้ เธอได้ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ความสวย ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะของเธอนั้น ทำให้เธอมีวันนี้

หลังจากที่  "บิ๊นท์"  สิรีธรลีห์อร่ามวัฒน์  เจ้าของตำแหน่ง"นางสาวไทย ปี 2562" และคว้ามงกุฎMissInternational 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่นโชว์ พ่วงด้วย รางวัลพิเศษ Continental Queen of Asia มาครอง ซึ่งการกลับมาประเทศไทยเธอได้พิสูจน์ คำคําครหา ให้เห็นแล้วว่าเธอทำได้   แต่กว่าที่เธอจะคว้าตำแหน่ง Miss International 2019 นั้น  "บิ๊นท์"  ได้ฝ่าฟันเรื่องราวมากมาย ซึ่งเธอ ได้ตอบคำถามรอบ 8 คนสุดท้าย ไว้อย่างน่าสนใจว่า  

" ตอนที่เธอครอง นางสาวไทยในช่วงแรกเธอโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ เธอกล้าที่จะฝันจะเป็นนางงามแม้จะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับอาชีพของเธอที่เป็นเภสัชกรแต่เธอได้เก็บเอาคำวิจารณ์ต่างๆเหล่านั้นมาเป็นพลังในการพัฒนาปรับปรุงตัวเองเพื่อจะเป็นตัวแทนของประเทศที่ดีที่สุดและสร้างความภูมิใจให้แก่ประเทศ ดังนั้น คำจำกัดความ ของคำว่า พลังแห่งผู้หญิงของเธอคือ เธอจะให้กำลังใจ สนับสนุน และ เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกที่จะสร้างฝันให้เป็นจริง และสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้แก่โลกของเราหากเธอได้รับเกียรติให้เป็นมิสอินเตอร์เนชันแนล 2019เธอจะเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคนว่า ถ้าผู้หญิงธรรมดาอย่างเธอก็สามารถทำได้พวกคุณทุกคนก็ทำได้เช่นกัน "

ซึ่งทุกคนก็เห็นชัดว่า "บิ๊นท์"  พยามพัฒนาตัวเองในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ภาษา การวางตัว รูปร่าง และที่สำคัญที่สุดที่ความงาม

 ซึ่งเธอได้เปิดใจกลางวงสัมภาษณ์ ในเรื่องของ ความสวยเป็นเพราะก่อนหน้านี้มีกระแสกระแสวิพากษ์วิจารณ์  ต่างๆนานา  ซึ่ง "บิ๊นท์"  ได้กล่าวว่า "เข้าใจว่าทุกคนอยากได้ตัวแทนประเทศที่ดีที่สุดไม่มีใครอยู่ดีๆมากล่าวว่าร้ายเรา เพราะว่า เราไม่สวย มองว่ามันไม่ใช่เหตุผล เป็นเพราะเราขาดหลายจุดในเวทีนี้เพราะว่าเราเพิ่งเริ่มไม่คอยท้อ หากมีอะไรมาทำให้เราเครียดเราจะทิ้งทันทีเพราะสิ่งนี้มันจะทำให้เราไม่พัฒนาและไม่บรรลุในเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทุกๆคำที่ติชมนำมาปรับปรุง และในวันนี้ได้พิสูจน์ ให้เห็นแล้วว่าเราทำได้"

และหลายคนมองว่าเธอสวยขึ้นมากหลังจากที่ได้รับตำแหน่งนางสาวไทย ปี 2562  "บิ๊นท์"  ก็ได้กล่าวขอขอบคุณ หมอปรัชญ์ พึ่งเจษฎา เป็นผู้ที่ดูแลในการปรับรูปหน้า ความงาม และปรับเปลี่ยนรูปร่าง ให้ "บิ๊นท์"  ดูสง่างามมากเพิ่มขึ้นไม่ใช่เพียงความสวยเท่านั้น คุณหมอ ยังออกแบบ องค์รวมหน้าใบหน้าว่าหน้าของ เธอเหมาะกับรูปหน้าอย่างไร ที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือ ยังคงความสวยในแบบของเธอโดยจะไม่พยามเปลี่ยนแปลงรูปหน้า จนไม่เป็นตัวของตัวเอง ความสวย ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเธอเท่านั้น  

 ต้องยอมรับว่าทุกอย่างล้วนเกิดจากความตั้งใจมุมานะ และการที่เธอพัฒนาตัวเองในรอบด้าน และการซัพพอร์ตเป็นอย่างดีจากทีมของคุณหมอ ซึ่ง นายแพทย์ ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา นั้นก็เผยว่า  ความสวยนั้นต้องอย่าขาดความเป็นตัวเองมันจะเป็นแรงผลักที่ส่งมาจากจิตใจ จนเฉิดฉายให้คนรอบข้างได้เห็น และในวันนี้"บิ๊นท์"  สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์  ได้ลบคำ สบประมาท  คำ วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานาที่เกิดขึ้นกับเธอโดยนำสิ่งที่เธอได้มีให้สายตาชาวโลกได้มองเห็น นั้นคือ ความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะ "บิ๊นท์" สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์