ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สวยสมมง "บิ้นท์" มิสอินเตอร์ฯ 2019 แฟนคลับแห่ต้อนรับกลับไทย

899 8
สวยสมมง บิ้นท์ มิสอินเตอร์ฯ 2019 แฟนคลับแห่ต้อนรับกลับไทย

เรียกว่าออร่ามาเต็มสมกับตำแหน่ง Miss International of Asia 2019 สำหรับ เภสัชกรหญิงคนสวย "บิ๊นท์" สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ที่ล่าสุดได้เดินทางกลับประเทศไทย เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน62 ที่ผ่านมา ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับจนเจ้าตัวถึงกับน้ำตาคลอ

เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทย สำหรับ "บิ๊นท์" สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เจ้าของตำแหน่ง "นางสาวไทย ปี 2562" ที่เธอได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นสาวไทยคนแรกที่คว้ามงกุฎMiss International 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่นโชว์ แถมด้วยรางวัลพิเศษContinental Queen of Asia มาครองอีกด้วย

ซึ่งบรรยากาศในการต้อนรับการกลับมาประเทศไทยของเธอนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความปลื้มปิติของแฟนคลับนางงามพร้อมครอบครัวต่างมาต้อนรับแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งของเธออย่างคับคั่งในบริเวณพื้นที่การแถลงข่าวที่ สนามบิน สุวรรณภูมิ

ซึ่งตัวเธอนั้น รู้สึกปลื้มและดีใจ จนน้ำตาคลอ ที่มีแฟนๆและคนที่รักและคอยสนับสนุนมาให้กำลังใจในวันนี้เธอกล่าวว่า ไม่คิดไม่ฝันว่าจากเด็กธรรมดาคนหนึ่งจะได้รับความสนใจ รู้สึกมีพลังมากๆภูมิใจที่ทำความสำเร็จให้แก่ประเทศไทยได้ และกำลังใจสำคัญนั้นก็คือครอบครัว เพราะไม่ได้เจอร่วมๆเกือบสองเดือนซึ่งในระยะเวลาของการประกวดไม่ได้ติดต่อครอบครัวมากนักเนื่องจากส่วนตัวแล้วเป็นคนความรู้สึกอ่อนไหวง่ายกลัวว่าถ้าติดต่อกับครอบครัวบ่อยจะทำให้คิดถึงมาก จนลืมโฟกัสหน้าที่ ที่ทำอยู่ส่วน

ความรู้สึกในตอนการประกาศผลรางวัลนั้น ตอนแรกคิดว่าไม่ใช่ตัวเอง เหมือนหูแว่วตอนนั้นหูดับ ช็อกมากๆพอตั้งสติได้รู้สึกดีใจ และภูมิใจเป็นอย่างมากอยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเธอตลอดมา ในตอนนี้รู้สึกหายเหนื่อยและจะทำหน้าที่ต่อจากนี้ให้ดีที่สุด


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend